Rượu Vang Legami Appassimento Barbanera

Rượu Vang Legami Appassimento Barbanera

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
24H-680V

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Primitivo


Nói đến những chai vang đỏ của đất nước Italia xinh đẹp thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang mang tên Legami Appassimento Barbanera. Mang đến những cảm xúc trọn vẹn yêu thương ấm áp, những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này như để lại trong lòng thực khách một kết thúc trọn vẹn yêu thương. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.

Legami Appassimento Barbanera là chai rượu vang được sản xuất bằng phương pháp Appassimento nho được sấy khô cho đến khi giảm 50% trọng lượng. Sau khi được tách rời, chúng sẽ được ngâm lạnh sau quá trình lên men ở nhiệt độ từ 0 đến 4°C, kéo dài 4-6 ngày. Quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát tối đa là 24°C, trong 10-14 ngày.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Legami Appassimento Barbanera

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Hãng sản xuất: Barbanera

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: PrimitivoNegroamaro

Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Legami Appassimento Barbanera

Rượu vang Đỏ nước Ý không hề chịu thua kém gì so với rượu vang đỏ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Những đứa con tinh thần của Ý không ngừng làm nên những trải nghiệm nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ đất nước Ý có được sự đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Rosso Blend, rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Khi thưởng thức vang lần lượt là sự rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, anh đào, đinh hương hay việt quất. Những yêu thương ấm áp dành cho sản phẩm rượu vang một lần nữa mang đến cho khách hàng sự cảm nhận yêu thương trọn vẹn không bao giờ phai nhạt. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng dùng vang trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658