Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

GIÁ THAM KHẢO:

4.300.000

Mã sản phẩm :
MMHD-4500-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Aglianico


Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia sẽ mang đến sự hài lòng nhất định dành cho tất cả những người có tâm hồn yêu rượu vang nói chung bởi một chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nó là chai vang được xuất xứ Ý, làm từ giống nho Aglianico, độ cồn 14,5, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

Giới thiệu về Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung được sản xuất tại vùng Feudi San Gregorio Irpinia nước Ý vào năm 2011. Rượu mang đến sự hài lòng đặc biệt đối với người thưởng thức bởi một phong cách riêng độc đáo mà bất cứ dòng vang nào trên thị trường cũng không thể so sánh được.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5% cùng với dung lượng 750ml. rượu sẽ để lại một dư âm sâu sắc trong lòng bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như có lượng tannin mịn màng và đa dạng nhất.

Thưởng thức rượu bạn như được bước vào một không gian tươi mới mà ở đó chan chứa những niềm vui, sự lãng mạn và đầy du dương êm ái.

Đặc điểm của Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

Với việc lựa chọn 100% từ giống nho Aglianico làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia đã góp phần mang đến cho rượu một hương thơm đậm sâu để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt nhất

Hương vị của rượu có phần sang trọng đẳng cấp và đầy quyến rũ bởi từ hương thơm của một số loại trái cây khác nhau như quả việt quất, mâm xôi, của cây bách xù, thuốc lá, của đinh hương và một chút than chì, mứt…như mang đến một hương thơm vô cùng đa dạng và sống động để lại một ấn tượng hoàn hảo trong tâm trí của những người đã từng thưởng thức rượu vang.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng dòng vang này như thịt đỏ nướng các kiểu, thịt gia cầm hay pho mai…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Serpico Feudi Di San Gregorio Irpinia

Rượu để có thể trở nên đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua một quá trình mà phải có sự kiểm soát nhất định về nhiệt độ.

Rượu được tiến hành quá trình lên men ủ 12 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, sau đó người ta mang chúng ra để đóng chai và tiếp tục bảo quản trong chai thêm 12 tháng nữa nhằm cho rượu được ổn định rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ và môi trường đúng với tiêu chuẩn để đảm bảo hương vị của rượu đồng thời để tránh với ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658