Rượu Vang Chateau La Haye Saint – Estephe

Rượu Vang Chateau La Haye Saint – Estephe

GIÁ THAM KHẢO:

1.480.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.501-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau La Haye Saint – Estephe xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ cồn 13,5%, chai rượu vang này đã đi sâu vào trong lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm đà và quyến rũ của nó.

Rượu Vang Chateau La Haye Saint - Estephe

Giới thiệu về rượu vang Chateau La Haye Saint – Estephe

Nhắc đến Pháp là nhắc đến những cánh đồng nho bạt ngàn và bất tận và hơn nữa chính là nhắc đến các sản phẩm về rượu vang. Pháp chính là đất nước của rượu vang, của những món ăn tinh thần đặc biệt giá trị nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Chateau La Haye Saint – Estephe là một trong những sản phẩm đặc biệt của Pháp, chúng trở nên có sức cuốn hút diệu kỳ bởi chúng có thể làm cho những người thưởng thức vang trở nên lịch lãm hơn, tự tin hơn và không còn những cảm giác mệt nhọc căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Thưởng thức một ly rượu vang này sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc, một kết thúc lâu dài bền bỉ khiến cho các bạn sẽ không bao giờ quên được những cảm giác tuyệt vời như thế.

Đặc điểm của rượu vang Chateau La Haye Saint – Estephe

Chateau La Haye Saint – Estephe được trở nên ấn tượng như vậy là bởi những hương vị đặc trưng của nó. Rượu mang hương vị của những loại trái cây truyền thống như cam, chanh, của vanila thơm phức, bên cạnh đó là sự đan xen của hương khói và hương gỗ thanh thanh có sức lan tỏa lớn trong suốt quá trình sản xuất rượu vang. Với cảm nhận ban đầu khi thưởng thức dòng vang này đó là vị hơi chua sau đó chuyển sang vị ngọt dịu nhẹ ở điểm kết thúc.

Rượu có nồng độ đạt mức 13.5% và dung lượng 750ml, rượu mang tính cách khá nhẹ  nhàng và dễ uống, rượu thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức vang khác nhau. Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang nay khi ở nhiệt độ khoảng 18 độ C và chúng có thể được kết hợp với những món ăn cơ bản như cá hồi nướng, hàu nướng hay phomai béo ngậy sẽ làm tăng dư vị đậm đà của những món ăn cũng như hương vị tinh tế thanh cao của rượu.

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau La Haye Saint – Estephe

Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề, chúng sẽ được mang về và sơ chế kỹ càng cẩn thận nhất. Sau đó lượng nho sẽ được ép lấy nước để cho hỗn hợp này vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ để lão hóa nho.

Sau thời gian ngâm ủ lên men lão hóa đã hoàn tất, người ta chuyển rượu vang này sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khác để tiếp tục quá trình lên men rượu đồng thời để bỏ những cặn bã của rượu ở bên chiếc thùng cũ đi. Quá trình lên men được tiến hành khoảng 18 tháng sau đó họ mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp rượu ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658