Rượu Vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru

Rượu Vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO:

1.970.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-2.450-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang được cả thế giới biết đến như là một thứ đồ uống thể hiện cho sự sang trọng, đẳng cấp mà từ thời xa xưa chỉ những nhà quý tộc giàu có mới có thể thưởng thức được chúng. Nhưng đó chỉ là câu chuyện của những thế kỷ trước,ngày nay rượu vang được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là những chai rượu vang Pháp.  Trong đó phải nói tới chai rượu vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru, nó như một làn gió mới thổi vào hương vị cổ điển của rượu vang Pháp. Ngay từ khi mới xuất hiện, chai rượu vang này đã mang lại cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc và những ấn tượng khó quên.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru

Đặc điểm rượu vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru

Được sản xuất tại vùng St. Emilion Grand Cru, đây là một xã nhỏ thuộc quận Libourme giáp ranh với thành phố nổi tiếng về sản xuất rượu vang, không xa lạ gì đó chính là Bordeaux. Có thể nói đây chính là thành phố góp phần không hề nhỏ trong việc đưa danh tiếng của rượu vang Pháp lên tầm quốc tế. Cho nên rượu cũng mang trong nó sự cao cấp vốn có của rượu vang nơi này. Rượu là sự pha trộn của 2 giống nho rất nổi tiếng và quen thuộc trong giới rượu vang là giống nho MerlotCabernet Franc với màu đỏ ruby sang trọng và quyến rũ.

Sự kết hợp hoàn hảo này cũng mang đến cho rượu một hương vị đặc biệt, có một chút mạnh mẽ đậm đà trong hương vị, sự quyến rũ của hương thơm trái cây vùng nhiệt đới lan tỏa ngay khi bạn khui nắp của chai vang. Rượu có nồng độ 13% tương đối ổn định và phù hợp với nhiều thực khách, với cấu trúc cân bằng cùng tannin mềm mại và axit ổn định tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất rượu vang La Vieille Dame De Trottevieille Grand Cru

Quy trình sản xuất của rượu được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang giám sát kĩ càng từ khâu thu hoạch. Họ tính toán thời gian thu hoạch để những trái nho đạt được mức chín phù hợp. Sau đó họ loại những trái nho không đủ tiêu chuẩn để làm sạch và đưa và hệ thống nghiền ép lấy nước nho, kế đến nước ép nho sẽ được chuyển vào các thùng lớn và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Tiếp theo nho sau khi lên men được ủ trong các thùng được làm bằng gỗ sồi từ 12 tháng hoặc nhiều hơn tùy vào ý người sản xuất. Trải qua nhiều giai đoạn, chúng ta mới được sử dụng nhưng loại vang hảo hạng nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658