670.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Kaiken
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Argentina được biết đến là xứ sở sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng được đông đảo người thưởng thức trên thế giới yêu thích, trong đó có rượu vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon.Rượu đến từ đất nước Argentina xinh đẹp, được hình thành từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Malbec và có nồng độ khá ấn tượng 14.5%.
Argentina có nhiều vùng làm rượu rất ngon và rượu của mỗi vùng lại có một sắc thái, mùi vị riêng biệt. Riêng với vùng Mendoza, họ có đứa con tinh thần là rượu vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon. Nơi đây rất nổi tiếng về sản xuất rượu vang xuyên suốt cùng lịch sử rượu đất nước. Do đó, chai rượu này mang theo hương vị vô cùng tuyệt hảo mà chắc chắn bạn sẽ mong muốn được thưởng thức khi biết đến, một loại rượu mang cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa đất nước với hàng ngàn năm và cả hàng ngàn cuốn sách để hướng dẫn, diễn tả và ca tụng.
Rượu đang ngày càng được nhiều người biết đến về hương vị thơm ngon của nó. Đây là loại vang đỏ rất thích hợp cho những ai yêu mến sự sâu lắng, quyến rũ.
Rượu được thu hoạch bằng thủ công từ vườn nho 80 tuổi của nhà Kaiken, từ 95% Cabernet Sauvignon và 5% Malbec. 100% trái cây được sử dụng cho chai vang này được lấy từ vườn nho Vistalba của chính những con người tâm huyết nơi đây trồng trọt và chăm sóc để tạo nên các loại rượu vang sang trọng, cấu trúc hoàn hảo nhất.
Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon là chai vang đậm đà, mạnh mẽ và thanh lịch của vùng Mendoza. Màu rượu đỏ đậm đầy độc đáo sẽ khiến bạn thích thú ngay lần chạm mắt đầu tiên.
Khi thưởng thức, vang thể hiện sự đậm đà mà lại thanh thoát trong từng ngụm rượu bởi hương thơm sang trọng và cân bằng ương của các loại trái cây chín như mận, quả dâu tây, quả anh đào đan xen với các loại gia vị cay, như tiêu đen, thuốc lá và ớt đỏ ngọt.
Bên cạnh đó, người ta có thể cảm nhận được một hương vị mạnh mẽ khác nằm ở độ chát mượt, dẫn dắt đến một kết thúc dễ chịu và dài lâu với nồng độ 14.5% và hương vị của các loại trái cây màu đỏ, vani, chocolate và gỗ sồi.
Để thưởng thức rượu một cách thơm ngon trọn vẹn nhất, bạn nên rượu thở 5 phút trước khi dùng ở nhiệt độ phòng từ 15-22 độ C. Đồng thời nên kết hợp vang với thịt vịt, thịt bò, phô mai và đừng quên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 6° tới 10 °C.