Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont

Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont

GIÁ THAM KHẢO:

1.035.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.035.000
Mã sản phẩm :
PV-1150-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Trong chuỗi các chai rượu vang đỏ của hãng Alain Brumont thì Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất. Điểm đặc biệt nhất của rượu chính là lượng tannin vốn rất mạnh mẽ trong rượu đã được át đi hoàn toàn bởi lượng đường ngọt trong nho Cabernet Sauvignon. Hãy cùng khám phá sự thú vị trong hương vị của dòng vang này nhé!

Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont

Thông tin về Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

Nhà sản xuất: Alain Brumont

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tannat, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

► Món ăn kết hợp: thịt đỏ có gia vị nhẹ nhàng, các món nhiều sốt ngậy

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Bouscasse Alain Brumont

Vang đỏ Pháp này sử dụng phần lớn thành phần là nho Cabernet Franc ngon nhất khu vực Tây Nam Pháp, do đó mà hương vị chúng làm nên khá được đảm bảo. Rượu cung cấp cho người dùng một màu đỏ tím sẫm rất cuốn hút, kèm theo đó là lên mùi thơm của quả chín, mâm xôi, mận và ớt chuông xanh.

Khi thưởng thức, rượu đem đến cảm nhận vị chan chát, rượu có lượng tannin quá mạnh nên chúng thường được sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để làm mềm tannin. Và vị ngọt đậm của giống nho tạo nên đã át hẵn điều đó nhờ việc ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 20 tháng khiến vang trở nên dễ uống hơn rất nhiều.

Độ chua trong rượu luôn có sự hài hòa cân bằng với tannin cứng cáp. Một chút hoa quả của rượu như mâm xôi và trái cây đen làm cho chúng này trở nên thơm hơn.Cùng với một nồng độ khá vừa phải đã tạo nên một sản phẩm rượu mạnh đầy cá tính và đam mê, làm vang có dấu ấn khó phai ở điểm kết thúc.

Sau quá trình lên men và oxi hóa, rượu đã trở thành cặp đôi tuyệt vời để đi kèm với các món ăn thịt đỏ có gia vị nhẹ nhàng, các món nhiều sốt ngậy. Đặc biệt vang sẽ ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658