Rượu Vang Kaiken MAI Malbec

Rượu Vang Kaiken MAI Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

2.625.000

Mã sản phẩm :
MT-2625-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Kaiken

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Đến từ Argentina, quê hương của điệu Tango đầy lôi cuốn, không gì có thể quyến rũ hơn đó chính là rượu vang Kaiken MAI Malbec làm ra với vị ớt paprika nóng bỏng. Rượu là niềm từ hào của vùng sản xuất và con người Mendoza – Argentina, vang được làm hoàn toàn từ 100%  nho Malbec và mang nồng độ 14.5%.

Rượu vang Kaiken MAI Malbec

Giới thiệu rượu vang Kaiken MAI Malbec

Không khó lý giải vì sao rượu vang Kaiken MAI Malbec là một niềm tự hào của Argentina, bởi loại vang này đã đạt 93 điểm theo đánh giá của tạp chí Wine Enthusiast và là một trong những rượu vang được ưa chuộng nhất năm 2011.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Malbec làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Nho làm rượu được hái bằng tay và bỏ trong thùng 15kg để bảo vệ quả và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó được lên men trong các bể nhỏ trong điều kiện tối ưu để bảo vệ những phẩm chất tốt đẹp của vườn nho. Quá trình lên men rượu được thực hiện ở 77 ° F-86 ° F (25 ° C-30 ° C) trong khoảng 7 ngày sau đó là quá trình lên men trong khoảng 20 ngày, tùy thuộc vào từng mẻ cụ thể. Cuối cùng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 18 tháng. Đây thực sự là chai rượu tốt nhất của nhà sản xuất Kaiken.

Đặc điểm rượu vang Kaiken MAI Malbec

Rượu có màu tím đậm sâu, cảm nhận hương thơm tinh khiết của khoáng chất hòa quyện hoàn hảo với vị trái chín, hương tuyết tùng cùng thoáng vị ngọt của ca cao của loại rượu vang được ủ đến chín muồi trong thùng sồi Pháp.

Trong vòm miệng, vang mang sự đan xen của nho đen, anh đào, vani xen lẫn gợi ý thuốc lá và cam thảo. Vang cấu trúc tuyệt hảo, vị chua thanh hài hòa hương thơm vị vang gây sức cuốn hút mạnh mẽ, vị tannin tròn trịa và vị gỗ sồi nướng êm ái. Tạo một kết thúc dai dẳng, sâu lắng và đáng chờ đợi.

Thưởng thức rượu vang Kaiken MAI Malbec

Để thưởng thức ngon nhất hương vị rượu, chúng nên được phục ở nhiệt độ 15-18 độ C. Nên để rượu trong decanter để thở trong vòng 30 phút để có thể cảm nhận được hết hương thơm và hương vị tuyệt vời của chai rượu này. Những món ăn đi kèm phù hợp nhất phải kể đến là thịt bò nướng, thịt cừu, thịt vịt, thịt thỏ, nấm và các món ăn Việt Nam khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658