670.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Kaiken
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Nhắc đến rượu vang, bạn có thể nghĩ đến ngay khá nhiều thương hiệu hay dòng vang nổi tiếng của Chile, Pháp hay Ý … Một trong số những loại vang mà bạn cần thưởng thức, có thể nhắc đến chính là Argentina trong đó có rượu vang Kaiken Ultra Malbec. Rượu có xuất xứ từ Mendoza – Argentina, được làm từ 97% nho Malbec và 3% nho Cabernet Sauvignon, vang có nồng độ cồn tương đối mạnh mẽ 14.5%.
Giới thiệu rượu vang Kaiken Ultra Malbec
Rượu vang Kaiken Ultra Malbec được ra đời tại Mendoza, hiện nay được coi là trung tâm rượu vang của thế giới. Rượu được sản xuất bởi thương hiệu Kaiken, thành lập năm 2002, là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở vùng Mendoza và Salta của Argentina. Các vựa nho của Kaiken tọa lạc ở rìa của dãy Andes, chủ yếu canh tác các giống nho tiêu biểu của Argentina như Malbec, Bonarda, Cabernet Sauvignon và Torrontes. Những chai vang tại đây luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm khá thú vị khiến bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ có thể quên được.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Kaiken Ultra Malbec đã để lại ấn tượng với màu tím đậm quý phái, vẻ đẹp bên ngoài ấy toát lên tính chất lịch lãm và cá tính. Rượu lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái cây màu đỏ, hương thơm vừa tập trung vừa tao nhã, tràn đầy mà say đắm, gợi lên hương vị của anh đào-sôcôla, kem, trái chín mềm mại.
Khi nhấp một ngụm rượu, vị vang sẽ tan nhẹ nhàng trong miệng, nhưng vẫn còn khá lưu luyến và quấn quýt người với vị chát thanh tao khiến họ muốn được thưởng thức thêm vài ly nữa.
Cùng với nồng độ cồn 14,5% vang mang một cơ thể đầy nội lực, đồng thời sở hữu cấu trúc tannin sánh mịn như nhung.Tất cả hòa quyện tạo nên một phức hợp đặc biệt về hương vị cho loại rượu vang Argentina .
Thưởng thức rượu vang Kaiken Ultra Malbec
Rượu có hương vị tinh tế nhưng cũng khá mạnh mẽ để đồng hành cùng bạn trong các chương trình ẩm thực. Vang sẽ thơm ngon hơn nếu bạn biết cách kết hợp cùng những món ăn đặc trưng và đậm đà. Có thể kể đến như thịt bò, thịt cừu, phô mai.
Vang phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong dịp tết và khi được ướp lạnh 16- 18 độ C sẽ thể hiện vị ngon tuyệt vời hơn và trải nghiệm của thực khách cũng sảng khoái hơn nhiều. Bảo quản chai rượu vang này ở điều kiện khô ráo thoáng mát, để nằm và đặt nơi bình ổn, tránh ánh sáng cũng như nhiệt độ mạnh.