Rượu Vang Joseph Faiveley Meursault

Rượu Vang Joseph Faiveley Meursault

GIÁ THAM KHẢO: 

2.795.000

Mã sản phẩm :
24HDL-2795

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Những chai vang trắng cao cấp của Pháp luôn có sức cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Joseph Faiveley Meursault này là một trong số những sản phẩm vang trắng nổi tiếng trên thị trường rượu vang thế giới. Độc đáo, tươi mát và mới mẻ, rượu ghi chú đậm sâu trong lòng người dùng và trở thành món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt dành cho những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Joseph Faiveley

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Bourgogne tự hào làm nên những sản phẩm rượu vang vô cùng đặc biệt. Phải chăng vùng sản xuất có những lợi thế rất riêng về điều kiện tự nhiên để làm nên những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lừng danh nổi tiếng. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng ra đời chính là niềm tự hào của nhà làm rượu cũng như là sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà vùng đất nơi đây đã ban tặng. Được trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Chardonnay, hương vị của chai rượu vang có được sự sắc sảo tươi mới cũng là nhờ vào hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây khác nữa ghi chú đan xen lẫn lộn. Từ hương vị của ổi, chuối, cam, chanh lê hay còn là hương vị của ớt chuông xanh, hạt tiêu đen các loại….Tất cả đã tạo nên một bó hoa muôn màu muôn sắc ghi chú trong tâm hồn của những người thưởng thức vang.

12.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu phù hợp với nhiều người thưởng thức và vang đủ sức để chinh phục bất cứ ai cho dù đó chỉ là lần nếm thử đầu tiên.

Thịt trắng như thịt gà, thịt thỏ, lẩu ếch, cá, cua, tôm biển hấp các loại….sẽ là những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658