Rượu Vang La Devise De Lilian

Rượu Vang La Devise De Lilian

GIÁ THAM KHẢO: 

938.000

Mã sản phẩm :
PCPV-938-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Tiêu biểu cho những chai rượu vang đến từ đất nước Pháp xinh đẹp có sức lan tỏa rộng lớn trên thị trường hiện nay đó chính là chai Rượu Vang La Devise De Lilian. Rượu làm thổn thức biết bao trái tim những người dùng rượu để ghi dấu bền chặt trong tâm hồn những người dùng vang.

Rượu Vang La Devise De Lilian

Thông tin về Rượu Vang La Devise De Lilian

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Lilian Ladouys

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 40 % Merlot, 10 % Cabernet Franc, 50 % Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Devise De Lilian

Nhẹ nhàng và mềm mại là phong cách thể hiện của chai rượu vang hảo hạng này. Bạn đã từng có cơ hội được thưởng thức chúng hay chưa và bạn cảm nhận được điều gì từ chai rượu. Thật khó có thể sử dụng từ ngữ nào để miêu tả được hết vẻ đẹp bên trong của chai rượu vang phải không các bạn.

Lần lượt đi vào thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ từ từ cảm nhận được thứ hương thơm nhẹ nhàng êm ái được tạo nên từ hương thơm của một số trái cây vùng nhiệt đới kết hợp hương vị của trái nho, của thân cây gỗ sồi.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang để kết hợp kèm cùng với một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt lợn, thịt cừ hay các món nướng….để mang đến sự kết hợp một cách hoàn hảo nhất giữa rượu vang và ẩm thực nói chung. Được trải qua một quá trình lên men ủ rượu bằng những chiếc thùng gỗ sồi Pháp, rượu được lên men với thời gian kéo dài khoảng 1 năm để đảm bảo được sự đậm đà có trong hương vị của rượu trước khi chúng được tung ra bán bên ngoài thị trường tiêu thụ. Chai rượu vang một lần nữa khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất cũng như luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp xinh đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658