1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Mỹ Nine Points Cabernet Sauvignon là một thức uống lên men tuyệt vời giúp bạn xóa tan đi bao mệt mỏi và căng thẳng, tạo cảm giác hưng phấn và kích thích vô cùng thú vị. Để làm được điều đó, chính là nhờ vào sự lên men hoàn hảo của giống nho Cabernet Sauvignon, đi kèm với sự kết hợp khéo léo của nhiều dư vị thơm ngon và phong phú. Rượu rất thích hợp ăn kèm với các loại bít tết và thịt đỏ.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: Stags’ Leap Winery
► Vùng Làm Vang: Napa Valley
► Loại Vang: Rượu vang đỏ
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng Độ: 14,5%
► Dung Tích: 750ml
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 18 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Rượu vang có cấu trúc tốt, rất hài hòa và giàu có biểu cảm. Thực khách rất yêu thích hương vị của rượu, nhờ vào sự lên men tự nhiên của giống nho đỏ Cabernet Sauvignon truyền thống, mang lại giá trị cổ đại, gần gũi và vô cùng tinh tế. Vị ngọt của nho được thấm đẫm và hài hòa một cách chín chắn, gắn bó chặt chẽ với hương gỗ Sồi thơm ngát sau khi được ngâm ủ trong vòng khoảng 12 tháng.
Rượu rất dễ uống với hương thơm và dư vị của anh đào đậm, việt quất, oliu và một chút cam thảo đen. Vang có màu tối của các loại quả cùng với đường chảy mềm mượt và uyển chuyển trong chai cũng như trong ly thủy tinh trông vô cùng sang trọng và bắt mắt. Độ hoàn thiện của rượu còn được thể hiện tuyệt vời hơn khi vang để lại dấu vết của các loại gia vị ngọt và hạt tiêu đen, thuốc lá và vị nướng hấp dẫn. Những dư vị này khiến vang trở nên cay nồng, thơm và ngọt một cách riêng biệt, mới lạ, tạo nên những giá trị độc tôn dành riêng cho rượu.
Rượu được đánh giá có cấu trúc tannin khá chắc chắn và dày dặn. Vị chát mềm tập trung ở đầu lưỡi sẽ kích thích vị giác và giúp thực khách cảm giác ngon miệng hơn nữa khi thưởng thức cùng các món ăn. Rượu này kết hợp rất tuyệt vời với các món thịt nướng, bít tết, thịt rừng, sườn, măng tây, hành tây và pho mát.