Rượu Vang Beresford Bell Tower

Rượu Vang Beresford Bell Tower

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
HHTH-730-24h

Giống nho:

Merlot

Hãng sản xuất:

Beresford

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Xuất xứ:

ÚC

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Beresford Bell Tower là niềm tự hào của người dân nước Úc rượu được sản xuất bởi giống nho Merlot, nồng độ cồn 14,6%, đồng thời chai rượu vang này còn mang lại hương vị tươi mới cùng kết thúc sảng khoái cho người thưởng thức.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Beresford

Rượu Vang Beresford Bell Tower

Giới thiệu về rượu vang Beresford Bell Tower 

Nhắc đến Úc là nhắc đến một trong những quốc gia sản xuất rượu vang có nhiều đột phá mới trong phương thức sản xuất rượu cũng như công nghệ chế biến rượu vang để có thể mang lại được những dòng vang đặc biệt nhất dành cho những người thưởng thức.

Beresford Bell Tower là một minh chứng cho sự thành công vang dội của nước Úc trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang ấy. Với chất lượng rượu vô cùng độc đáo và mới lạ, rượu đi sâu vào trong lòng người để lại một dư âm lâu dài và dai dẳng khiến cho tất cả những ai đã từng thưởng thức rượu sẽ không bao giờ quên. Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu đến ngỡ ngàng.

Đặc điểm của rượu vang Beresford Bell Tower 

Rượu có thiết kế thanh lịch, với diện mạo bên ngoài có màu đỏ tươi rực rỡ, rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức như một đóa hoa nở rộ trong những buổi sáng sớm bình minh lấp lánh cuốn hút bao ánh mắt nhìn về. Rượu vang Bell Tower được sản xuất từ 100% là giống nho Merlot với những trái nho tròn trịa da mỏng căng mịn và hương thơm đậm đà. Hương vị của rượu vang Bell Tower ngọt ngào tươi mới từ hương thơm của quả dâu tây, quả anh đào để lại một vấn vương trong lòng người thưởng thức.

Rượu có nồng độ đạt mức 14.6%, dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ bởi lượng axit có trong rượu khá cao, thưởng thức Beresford Bell Tower sẽ mang đến một cảm giác khỏe khoắn dễ chịu hơn bao giờ hết. Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng rượu vang này đó là vịt quay Bắc Kinh, thịt bò nướng hay khoai nghiền, thịt bò…

Phương thức sản xuất rượu vang Beresford Bell Tower

Những trái nho sau khi đạt được yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc chúng sẽ được những người thợ làm nghề thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của họ.

Sau đó nho được mang về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và nghiền rồi mang để vào những thùng lớn tiến hành lên men khoảng 7 đến 10 ngày trong điều kiện nhiệt độ là 20 độ C. Tiếp theo người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình lên men trong 12 tháng nữa rồi mới mang ra đóng chai và tiêu thụ ra bên ngoài thị trường.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658