Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco

GIÁ THAM KHẢO:

375.000

Mã sản phẩm :
VHP1-375-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn bởi chất lượng của nó mang lại cũng như giá thành hợp lý phải chăng phù hợp với mọi điều kiện của người tiêu dùng. Đây là chai Vang Nổ cao cấp đến từ Ý, được lên men từ giống nho Prosecco, với nồng độ nhẹ nhàng 11,5%,

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Champagne Rocca Dei Forti Prosecco

Giới thiệu về sản phẩm Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco là loại rượu đặc trưng của nhà sản xuất Rocca Dei Forti. Đây là loại rượu được chế biến theo một phương pháp đảm bảo với quy trình sản xuất rượu vang chặt chẽ nhất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất rượu vang.

Với nồng độ cồn 11.5 % đã mang đến cho người thưởng thức tận hưởng được những cảm giác khá nhẹ nhàng và êm ái dễ đi vào lòng người mà bất cứ ai khi đã từng nhấp môi ly rượu vang này sẽ không bao giờ quên. Chính vì đặc trưng như vậy mà rượu đã trở nên khá phổ biến trên thị trường được nhiều người yêu thích, đây là một trong những loại vang có lượng sản xuất và tiêu thụ lớn trong mỗi năm.

Đặc điểm sản phẩm Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco

Rượu quyến rũ lòng người bởi hương thơm thanh lịch nhẹ nhàng nhất từ những loại trái cây. Chai Sparkling Wine này được sản xuất từ giống nho Prosecco là một trong những giống nho khá đặc biệt với tuổi thọ cây nho lâu năm có thể lên đến 20 năm thậm chí lớn hơn nữa.

Nhà sản xuất đã dành hết cả tâm huyết cũng như bí quyết của mình để có thể mang lại một sản phẩm thành công như vậy, họ như muốn gửi gắm đến với tất cả mọi người trên toàn thế giới nói chung về tình yêu thiên nhiên và con người của họ.

Món ăn có thể kết hợp với loại vang này đó là: Thịt gà trắng, salad và những loại hải sản.

Lưu ý trong quá trình thưởng thức loại vang này, các bạn không nên ngâm chúng trong nhiệt độ quá lạnh điều đó sẽ làm cho vang bị mất đi hương vị của nó hay cũng không nên ăn các món ăn quá cay.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forti Prosecco

Nho sau khi được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, họ mang về chọn lọc một cách cẩn thận kỹ lưỡng sau đó ép lấy phần nước tinh và mang hỗn hợp này lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi.

Thời gian để ủ rượu có thể từ 6 cho đến 12 tháng và hơn nữa tùy thuộc vào mục đích khác nhau. Sau khi hoàn thiện quá trình ủ vang, họ mang ra đóng chai và tiếp tục ủ chúng trong hầm rượu lạnh cho đến khi mang ra cung cấp bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658