Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste

GIÁ THAM KHẢO: 

3.500.000

Mã sản phẩm :
MH-3500

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Là loại rượu có hương vị vô cùng lạ lẫm với nhiều mùi hương phong phú và nhất là có được sự cải thiện về mùi hương từ 4 – 6 năm khi được trưởng thành trong chai nên Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste khiến nhiều khách hàng vô cùng hứng thú. Rượu được làm từ duy nhất một giống nho Nebbiolo và có nồng độ ở mức 14,5%.

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Aleste

Những trái nho Nebbiolo khi chín mọng dưới cái nắng của vùng Barolo Piemonte nước Ý sẽ được thu hái thủ công bằng tay và đưa về nơi sản xuất nhằm giữ nguyên vẹn sự tươi mới và hương thơm của nó. Với chất lượng tuyệt hảo của mình cùng quá trình làm rượu vang truyền thống đã tạo ra được một loại vang đỏ hảo hạng tới không ngờ.

Khi rượu được mở ra thì ngay lập tức toàn bộ vùng mũi của bạn sẽ nổi lên rõ ràng mùi thơm của nhiều loại trái cây màu đen tổng hòa với nhau. Nhưng nổi bật nhất trong số đó là mùi hương của quả mâm xôi, quả anh đào và quả nho.

Từ sự nổi bật của mùi hương nơi vùng mũi, loại rượu này tấn công mạnh mẽ tới vị giác người uống khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong khoang miệng. Tại khoang miệng là sự phát triển của mùi hương những loại trái cây cân bằng và cấu trúc khá rõ ràng. Đó là mùi thơm trái cây nhiệt đới được tăng cường thêm bởi ghi chú của khoáng chất, hoa nhất là hoa hồng trà làm cho vùng khoang miệng của bạn sống động đến khó tin.

Nồng độ ở mức 14,5% cùng lượng tannin mạnh mẽ và chất vang mềm mượt đã không ngừng thúc đẩy thêm sự tăng tiến của mùi hương độc đáo của rượu nhiều hơn trong khoang miệng cũng như tâm trí người thưởng thức.

Rượu sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với hương thơm của rễ cam thảo phức hợp cùng một số hương thơm đặc biệt khác mà đặc sắc nhất đó là mùi hương của nấm truffle trắng làm cho hậu vị của người thưởng thức tràn ngập sự hưng phấn và ghi dấu đầy đủ. Khi đễ rượu trưởng thành trong chai vài năm thì hương vị càng thêm hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116