504.900₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Jean Luc Colombo
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Viognier
Rượu Vang Jean Luc Colombo La Violette Viognier là chai vang trắng điển hình bình dân đến từ đất nước Pháp. Sự ra đời của chai rượu vang như mở ra cơ hội rộng lớn dành cho nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau. Từ đó vang có sức lan tỏa trên thị trường và được nhiều người biết đến nhiều hơn kể cả trong và ngoài nước.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng làm vang: Languedoc
► Nhà sản xuất: Jean Luc Colombo
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Viognier
► Nồng độ: 12%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt trắng như thịt gà, hải sản cá tôm sẽ là những món ăn tuyệt vời để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.
► Quy cách: 6 chai/thùng
Languedoc là một trong số những vùng sản xuất rượu vang lớn hàng đầu nước Pháp. Những chai vang có nguồn gốc từ nơi đây đều mang những đặc điểm hết sức riêng biệt, chứ đựng được tất cả những tinh hoa mà thiên nhiên vùng trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người.
Chai vang được ra đời từ vùng đất trồng nho Languedoc này. Khi thưởng thức bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi những giá trị đặc biệt có trong vang. Hương vị của rượu là sự kết hợp tinh tế từ hương thơm của những trái cây như chanh tươi, thảo mộc. Thi thoảng là chút gợi ý của hương vanilla và thân cây gỗ sồi.
Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Viognier, do vậy vang có được hương vị đậm đà từ nho để mang đến sự ngọt ngào lãng mạn hơn bao giờ hết. Với nồng độ 12%, bạn dùng đều cảm thấy yên tâm bởi một lượng cồn vô cùng nhỏ khiến bạn không bị say khi dùng.
Vang sẽ trở nên đậm đà hơn khi bạn thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà, hải sản cá tôm trong điều kiện nhiệt độ từ 12-15 độ.