Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone

Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone

GIÁ THAM KHẢO: 

860.000

Mã sản phẩm :
PEEPV-860-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Jean Luc Colombo

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Roussanne

Viognier


Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone là chai vang trắng thơm ngon rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Rượu có nồng độ 13.0% vừa phải phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc khai trương hay sinh nhật. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho Roussanne và Viogner.

Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone

Thông tin về Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Nhà sản xuất: Jean Luc Colombo

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Viogner 70%, Roussanne 30%

Nồng độ: 13.0%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 10 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Các món chế biến từ hải sản, mì ống sốt kem và thịt gia cầm nướng.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Jean-Luc Colombo La Redonne Cotes Du Rhone

Chai vang ấn tượng này của hãng Jean-Luc Colombo sở hữu màu vàng rơm nhạt vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Rượu sở hữu hương thơm ngọt ngào và tinh tế của những loài hoa và trái cây vùng nhiệt đới. Đây chính là đặc biệt nổi bật của giống nho Viognier. Trong đó còn có sự cân bằng tuyệt vời của hương hạnh nhân, táo vàng, hoa hồi vị kem ngọt ngào của nho Roussanne. Sự kết hợp này đã tạo nên sự cân bằng hương vị hoàn hảo với nhiều tầng lớp hương thơm sống động để lại ấn tượng khó phai cho người thưởng thức rượu vang. Bí quyết để tạo nên hương vị thơm ngon của rượu chính là nhờ vào nguồn nguyên liệu nho tươi ngon được hái hoàn toàn bằng tay đựng trong giỏ. Đồng thời trải qua quá trình ngâm ủ rượu lâu dài ở trong những thùng thép không gỉ. Hương vị rượu mang lại đã đạt đến độ hoàn hảo nhất xứng danh chai vang trắng trứ danh của đến từ xứ sở của rượu vang – nước Pháp.

Rượu chủ yếu được dùng như một loại rượu khai vị hoàn hảo cho những bữa ăn được chế biến từ hải sản, các loại thịt trắng, mì ống sốt kem,…Hương vị của rượu sẽ trở nên hoàn hảo và thơm ngon nhất khi được ướp lạnh và sử dụng ở nhiệt độ thích hợp. Đăch biệt là đối với thời tiết thường xuyên nóng ẩm như ở Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658