Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1er Cru Clos Des Meix

Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1er Cru Clos Des Meix

GIÁ THAM KHẢO: 

3.187.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3187

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm vang trắng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp hay chưa? Cảm nhận của quý khách hàng về rượu vang đến từ quốc gia họ như thế nào. Chắc có lẽ thật khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự đặc biệt trong phong cách vang trắng Pháp. Chai Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1er Cru Clos Des Meix sẽ là một trải nghiệm đầy mới mẻ và tuyệt vời dành cho người thưởng thức cảm nhận.

Thông tin về Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1er Cru Clos Des Meix

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Hubert Lamy

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1er Cru Clos Des Meix

Nằm trong top những sản phẩm vang trắng đắt giá bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ấn tượng sâu sắc trong vòm miệng bởi hương thơm nồng nàn có trong chúng. bạn có thể cảm nhận được hương vị của những trái nho Chardonnay, ngoài ra để cho vang mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao sâu sắc và tươi mát hơn thì trong rượu còn bung toả phức hợp hương vị đến từ táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi. Đến với người dùng rượu vang như thổi vào trong tâm hồn một làn gió mới mùa hè dịu mát.

Điều đặc biệt mà khiến cho người dùng thổn thức rượu nữa đó chính là một diện mạo vang bên ngoài bắt mắt. Sở hữu một màu vàng rơm tươi sáng, rượu đủ sức để dẫn dắt người dùng lưu luyến rượu ngay từ những cảm nhận đầu tiên. Một chai rượu vang hoàn hảo cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong thì quả thực đó là một món quà vô cùng ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658