Rượu Vang Ý Pharaoh Limited

Rượu Vang Ý Pharaoh Limited

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
24WPL-1650

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano

Primitivo


Mang đến yêu thương ấm áp ban đầu, chai rượu vang làm nên những ghi chú sâu sắc mềm mại trong tâm trí của người dùng vang. Có lẽ sự ra đời của chai rượu vang sẽ là một khởi đầu thành công của nhà làm rượu. Chai Rượu Vang Ý Pharaoh Limited chắc chắn chẳng bao giờ là cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Ý Pharaoh Limited

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Masseria Del Sud

⭐ Vùng Làm Vang: D’abruzzo

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano, Primitivo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Pharaoh Limited

Masseria Del Sud không ngừng toả sáng mạnh mẽ trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang của họ phong phú đa dạng khác nhau. Và chai rượu vang này là một trong những số đó. Được trưởng thành từ những trái nho Montepulciano, Primitivo, rượu bung toả hương thơm trọn vẹn của nho. Hơn thế nữa ghi chú trong vang còn là một sự kết hợp đan xen hoàn hảo bởi hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào hay bạch đậu khấu các loại. Biết rằng yêu vang sẽ làm cho con tim bạn luôn trở nên thưởng thức nhưng thật khó để bạn nỡ rời xa rượu sau mỗi lần nếm thử chai rượu vang.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong vang mà ngay cả ở hình thức bên ngoài của chúng cũng làm nên những hình ảnh bắt mắt. Rượu đủ sức chinh phục người dùng ngay từ những lần đầu tiên cảm nhận và gặp gỡ rượu.

Rượu đã hoàn hảo đẳng cấp và chúng lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, bò bít tết, bò sốt vang hay thịt lợn nướng các loại. Xứng đáng là niềm tự hào của nhà sản xuất, rượu làm nên những thành công trọn vẹn và những cung bậc cảm xúc lưu luyến khác nhau mà không bao giờ người dùng vang quên đi được chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658