Rượu Vang Hereford Chardonnay

Rượu Vang Hereford Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

250.000

Mã sản phẩm :
WWH-250-24

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Argentina là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này không chỉ là những chai vang cao cấp thượng hạng mới có khả năng gây nên sự chú ý của người dùng vang. Mà ngay cả những chai vang đại trà bình dân cũng có khả năng mang đến những giá trị tuyệt vời nhất. Rượu Vang Hereford Chardonnay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Rượu Vang Hereford Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Hereford Chardonnay

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Hereford

Vùng Làm Vang: MENDOZA

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Hereford Chardonnay

Tuy chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ chỉ với 200 nghìn nhưng vang có được một chất lượng hơn cả sự mong đợi dành cho tất cả các bạn. Ngay từ lần đầu tiên thưởng thức, bạn như trở nên mê muội trước sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Đó là hương thơm của nhiều trái cây khác nhau như từ cam quýt, vỏ dưa, nước biển, kim ngân và từ một chút hương thơm của mật ong rừng. Điều đó giúp cho vang trở nên tròn trịa trong vòm miệng để rồi đây bất cứ ai nếu đã từng nếm thử vang 1 lần cũng không bao giờ có thể quên đi được chúng.

Làm thế nào để thưởng thức vang một cách ngon nhất thì đây cũng là câu hỏi đặt ra được rất nhiều người quan tâm. Bạn muốn chứng tỏ mình là người sành vang thì khi sử dụng bạn cần dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ. Hơn thế nữa bạn cũng cần biết cách để lựa chọn một số món ăn cơ bản như hải sản và một chút pho mai để thưởng thức kèm cùng với chai vang này. Thật không có điều gì tuyệt vời bằng khi bạn được sở hữu một chai vang với mức giá vô cùng rẻ và hấp dẫn đến như vậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658