Rượu Vang Wyndham Bin 444

Rượu Vang Wyndham Bin 444

GIÁ THAM KHẢO: 

400.000

Mã sản phẩm :
24H - 402

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Wyndham Bin 444 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang. Không chỉ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất mà chai vang còn có giá trị đảm bảo giữ vững được sức khỏe dồi dào. Vang mang đến những điều vô cùng thú vị mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.

Rượu Vang Wyndham Bin 444

Thông tin về rượu vang Wyndham Bin 444

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Wyndham

► Giống nho: Cabetnet Sauvignon

► Loại Vang: Vang Đỏ

► Nồng độ: 14%

Giới thiệu về nhà sản xuất rượu vang Wyndham

Bạn đã từng nghe đến rất nhiều cái tên khác nhau của các nhà sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Và có lẽ khi nghe đến vang của sứ sở Australia thì có lẽ cái tên nhà sản xuất Wyndham trở nên vô cùng quen thuộc. Hầu như bất cứ ai đã từng thưởng thức rượu vang của nhà sản xuất này cũng trở nên bị say mê mà khó lòng có thể lãng quên nó.

Được ra đời từ rất lâu, tên tuổi của nhà sản xuất trở nên có tiếng tăm trên thị trường ở cả trong và ngoài nước. Họ mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại những chai vang đậm đà khó quên. Tất cả là nhờ vào những kinh nghiệm vốn có của những người làm nghề và công thức bí quyết của nhà sản xuất. Rượu vang Wyndham Bin 444 sẽ khẳng định được điều đó để bạn thưởng thức.

Ghi chú nếm thử – hương vị của rượu vang Wyndham Bin 444

Bạn không chỉ bị thu hút bởi màu sắc đỏ đậm của rượu vang mà bạn sẽ còn cảm thấy si mê hơn bởi hương vị có trong nó. Một vị ngom ngọt đến êm dịu lạ kỳ khiến cho bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần trong vòm miệng cũng không bao giờ có thể lãng quên đi.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Cabernet Sauvigon để làm nên hương vị của rượu vang Bin 444. Đây là giống nho có tuổi đời rất lâu năm bên cạnh những giống nho điển hình khác như Merlot hay Pinot Noir.

Với một sắc màu đỏ đậm cùng với cấu trúc tanin mịn màng, nồng độ đảm bảo ở mức nhẹ nhàng vừa phải 14% rượu mang đến một sự đa dạng trong hương vị của các loai trái cây như blackcurrant, lá cà chua, của chút gia vị tối màu và đặc biệt là sự góp mặt của gỗ tuyết tùng.

Khi thưởng thức rượu vang bạn nên lắc nhẹ chúng để đảm bảo cho rượu được tan chảy trong cơ thể đồng thời hãy để vang thở trước 15 phút khi dùng. Những món ăn cơ bản như thịt thú rừng hay thịt bò cay, thịt nướng, thịt quay, pho mat hay xúc xích sẽ là những món ăn lý tưởng  để mang đến sự đẳng cấp có trong hương vị của chai rượu vang này.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, bạn sẽ thấy được một cách rõ nét sự hơn kém của chai vang so với những dòng rượu vang khác. Rượu là cửa sổ tâm hồn, là tiếng gọi của trái tim để làm thổn thức những tâm hồn đang rực cháy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658