Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red

Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red

GIÁ THAM KHẢO:

1.016.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.016.100
Mã sản phẩm :
PV-1129-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Cùng sinh ra từ một người cha đẻ mang tên Henri Bourgeois, Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red của đất nước Pháp cũng mang những đặc điểm khá giống với dòng vang đỏ tuy nhiên nó cũng có nhiều điểm khác biệt so với chai vang đỏ của nhà sản xuất này. Chất lượng của rượu đã tạo cho tên tuổi của nhà sản xuất ngày một vang xa trên thị trường thế giới.

Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red

Thông tin về Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

► Nhà sản xuất: Henri Bourgeois

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn có vị cay, cá, thịt gà

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre Red

Giống nho Pinot Noir sau khi được thu hoạch bằng tay tại vườn sẽ được đem tách bỏ cuống, rửa sạch sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được lên men một phần trong những chiếc thùng inox, phần còn lại của dịch nho sẽ được ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi cùng với bã nho từ 7 – 8 tháng khi vang đã đạt tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu vàng rơm đẹp mắt, sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi; phảng phất hương vị của gỗ sồi, đá lửa, hoa trắng tạo nên một hương vị đặc biệt không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường vì thế khi quý vị thưởng thức vang sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc từ vị chua và chát nhẹ sau đó sẽ cảm nhận được vị ngọt của trái cây tươi kéo dài bất tận nơi vòm họng.

Rượu có nồng độ cồn ở mức là 13 %, cấu trúc ổn định, tanin mềm mượt, cân bằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn và dịp cuối tuần, lễ tết bởi vang có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658