Rượu Vang Glen Carlou Tortoise Hill

Rượu Vang Glen Carlou Tortoise Hill

GIÁ THAM KHẢO:

336.000

Mã sản phẩm :
DDL-336-24h

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Glen Carlou

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Trên bản đồ những đất nước sản xuất rượu vang có một vùng đất được đánh dấu mang tên Cộng hòa Nam Phi – vùng đất của những chai rượu vang đỏ nổi tiếng. Ở nơi đó có sự hiện diện của giống nho Cabernet Sauvignon và giống nho Merlot hai đại diện làm lên tên tuổi cho chai rượu vang Glen Carlou Tortoise Hill với nồng độ cồn trong rượu đạt 14% .

 

Rượu Vang Glen Carlou Tortoise Hill

Giới thiệu về rượu vang Glen Carlou Tortoise Hill 

Là đứa con cưng của nhà sản xuất rượu lừng danh Glen Carlou của đất nước Nam Phi, rượu mang trong mình những đặc trưng cơ bản và tiêu biểu của mảnh đất, của con người Westen Cape, của những trái cây đỏ, của hương hoa cùng hòa quyện với hương gia vị các loại làm cho loại rượu này xứng đáng góp mặt trong lựa chọn của bạn.

Sở hữu nồng độ 14% làm cho chai rượu này không mang dáng vẻ kiêu kỳ, xa hoa mà nó nhẹ nhàng, mềm mại để thích hợp sử dụng trong các buổi giao lưu bạn bè, đồng nghiệp. Rượu để lại trong tâm hồn những thực khách hương vị thơm ngon, mềm mại, cùng tannin thanh lịch, đọng lại dư vị lâu dài, bền bỉ.

Đặc điểm của rượu vang Glen Carlou Tortoise Hill 

Như những dòng vang đỏ truyền thống khác, rượu cũng chảy trong mình dòng máu đỏ thẫm đậm đà, màu của ánh sáng, màu của ánh nắng bình minh buổi sáng mang đến những tia hy vọng mới, tràn trề năng lượng cho một ngày bắt đầu.

Kết hợp hài hòa, hoàn hảo tinh hoa của hai giống nho nổi tiếng không chỉ của Nam Phi mà còn nổi tiếng thế giới là Cabernet SauvignonMerlot làm cho ngay từ cái nhìn đầu tiên đã bắt gặp cái vị thơm nồng nàn của hương hoa và vị quả. Vẫn là những loại trái cây đỏ hay gặp trong vang như dâu, như mận…

Vẫn là hương hoa như hoa violet, như hoa hồng, nhưng khác biệt ở đây là cấu trúc của Glen Carlou Tortoise Hill, là vị đằm thắm toát ra sau một cơ thể rượu ồn ào, mạnh mẽ. Người ta lựa chọn kỹ lưỡng những trái nho của mùa xuân tháng hai, tháng ba để sản xuất ra loại rượu vang này như đặt niềm kỳ vọng vào một loại vang có hương thơm nhẹ nhàng, chẳng nóng bỏng, cháy rát.

Thưởng thức rượu vang Glen Carlou Tortoise Hill 

Bạn cảm nhận được sự hương vị của những trái nho đạt đến độ chín đẹp ngay từ lần đầu tiên thưởng thức rượu. Hãy thưởng thức rượu kết hợp cùng với các món ăn như thịt bò, thịt gà hay các món nướng… trong các bữa ăn chính hàng ngày như một phần vị làm tăng thêm vẻ đẹp, cái thi vị cho cuộc sống, rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658