520.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Glen Carlou
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Glen Carlou Haven Chardonnay là dòng rượu vang cực kì ấn tượng của hãng Glen Carlou, đất nước Nam Phi. Loại vang này được làm từ giống nho sạch Chardonnay và được sản xuất tại vùng đất Coastal Region. Hương vị ngọt ngào của rượu vang cùng với nồng độ cồn 14% thực sự rất lôi cuốn, hấp dẫn.
Glen Carlou là nhà sản xuất vang lừng danh với những dòng vang độc đáo và ấn tượng, thu hút niềm đam mê và yêu thích rượu vang của rất nhiều thực khách. Và chai rượu vang này không nằm ngoài danh sách đó. Loại rượu vang này được sản xuất tại vùng Coastal Region, mang đầy đủ phong cách, nét đặc trưng riêng của giống nho Chardonnay, tạo nên những điểm nhấn riêng biệt mà những dòng rượu vang khác không có được.
Đây được coi là một rượu vang có hương vị hài hòa tuyệt đối, hợp khẩu vị của nhiều người. Chính vì thế, trong những năm gần đây, rượu được rất nhiều người trên thế giới săn lùng và thưởng thức một cách phổ biến
Glen Carlou Haven Chardonnay sử dụng giống nho Chardonnay làm nguyên liệu chính. Những trái nho Chardonnay này được trồng trên những vùng đất sạch với điều kiện khí hậu thuận lợi, được thu hoạch qua quá trình chọn lọc kĩ càng, được chế biến qua các khâu sản xuất chuyên nghiệp,… vì vậy đã mang đến cho người dùng sản phẩm rượu vang ngon và chất lượng nhất.
Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngọt ngào của trái cây chín vùng nhiệt đới, độ chua nhẹ của sự lên men tự nhiên, nồng độ cồn hấp dẫn 14%. Bề mặt rượu mịn màng, chắc chắn, cấu trúc tannin tuyệt vời, độ axit vừa phải,… tất cả đã tạo nên cảm giác tươi mới và sảng khoái cho người dùng ngay từ cái nhấp môi đầu tiên. Với dư vị ngọt ngào không kém sâu lắng, hấp dẫn, chất kem mịn màng dai dẳng nơi vòm miệng, đây thực sự là một loại rượu vang mà bạn nên thưởng thức. Chỉ cần một nhấp một ngụm thôi là bạn đã phải “nhớ” cả đời.
Rượu vang nói chung và Glen Carlou Haven Chardonnay nói riêng nếu bạn sử dụng với một liều lượng nhỏ và thích hợp thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Rượu thường được kết hợp cùng với các món ăn khai vị như súp, gỏi, bánh mì, phomat,.. hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản.
Rượu có tác dụng trong việc giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Việc sử dụng rượu vang còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, ung thư, đột quỵ,… Ngoài ra, rượu còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp giữ dáng, đẹp da cho các chị em phụ nữ,…