1₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Glen Carlou
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Khi thưởng thức một ly rượu vang Glen Carlou Prestige Quartz Stone Chardonnay, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, êm dịu và hấp dẫn bởi sự lên men tự nhiên từ giống nho Chardonnay. Đây là loại rượu vang được sản xuất tại Parrl Valley mang phong cách Glen Carlou. Nồng độ rượu 13% rất lôi cuốn.
Parrl Valley được mệnh danh là nơi hội tụ những dòng rượu vang danh giá nhất thế giới. Và sản phẩm rượu vang Glen Carlou Prestige Quartz Stone Chardonnay không nằm ngoài danh sách này. Đây là một trong những loại vang trắng nổi tiếng và mang tính đặc trưng của vùng đất này cũng như quốc gia Nam Phi.
Thương hiệu rượu vang Glen Carlous đã gây dựng thành công hình ảnh và tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Nhờ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm rượu của nhà sản xuất Glen Carlous, cùng với phương pháp sản xuất hiện đại, sáng tạo, rượu xứng đáng là một trong những chai rượu vang xuất sắc mà những người yêu rượu không thể bỏ qua.
Rượu được tạo nên bởi những trái nho chín mọng ở vùng đất Parrl Valley, đó chính là giống nho nổi tiếng Chardonnay. Đây là loại rượu vang trắng với chất rượu màu vàng mơ nhẹ nhàng cùng với hương vị ngọt ngào, tươi mới. Để tạo nên được hương vị tuyệt vời như vậy đó chính là nhờ vào công thức kết hợp giữa nho, bơ tươi và các loại trái cây chín theo một tỉ lệ hoàn hảo. Ngoài ra, rượu còn mang hương vị của bánh mỳ đen, bánh mỳ nướng và hạt dẻ.
Hương vị nhẹ nhàng nhưng có phần béo ngậy, chua nhẹ trên đầu lưỡi, sự tròn vị và kết thúc lâu dài trong vòm miệng. Rượu mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và sảng khoái cho người thưởng thức, đánh tan mọi căng thẳng và stress,… Với nồng độ cồn vừa phải 13% cùng với cấu trúc tannin mềm mại, dẻo dai, Chai vang này được xem là loại rượu vang dễ uống và phù hợp với nhiều khẩu vị của mỗi người. Rượu có thể kết hợp cùng với các món salad, các món ăn sốt kem hay các món ăn từ thịt gà, hải sản,…
Đầu tiên, sẽ tiến hành chọn lọc những trái nho đảm bảo tiêu chuẩn, sau đó nhà sản xuất sẽ tiến hành ép lấy nước nho nguyên chất. Rồi lên men bằng phương pháp độc quyền, lọc sạch và ủ chín. Quy trình sản xuất rượu không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất nào, đây là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên thành công của loại rượu này. Cuối cùng là thực hiện đóng chai sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh để tránh oxi hóa và nhiễm khuẩn.