790.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Hãng sản xuất:
Raymond
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Bạn có biết chỉ cần có sự góp mặt của chai rượu vang Raymond R Collection Cabernet Sauvignon trong buổi tiệc thì mọi cảm xúc sẽ thăng hoa và những cuộc trò chuyện thú vị, những tiếng cười vang sảng khoái sẽ không ngớt. Đây là chai vang đỏ tuyệt vời của nhà sản xuất Raymond, được sinh ra từ vùng Napa Valley – California nức Mỹ, rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14%.
Sinh ra và lớn lên ở California, dòng rượu vang này đã không còn lạ lẫm đối với những người yêu thích rượu vang. Tuy trưởng thành ở Mỹ nhưng vang đỏ này lại mang một chút ít hơi thở của rượu vang Pháp bởi giống nho được sử dụng để làm nên chai rượu vang là Cabernet Sauvignon, là giống nho mạnh mẽ mang màu sắc tím ánh đỏ đậm đà.
Nho Cabernet Sauvignon ở đây cho hương vị rượu nhẹ và dễ uống hơn so với các chỗ khác. Mùi thơm đầy quả chín mềm làm rượu tươi và rất phong cách. Dòng vang này được khuyên dùng tốt nhất ở 15.5 độ hoặc trong nhiệt độ mát của hầm rượu. Điều này có tác dụng làm mềm rượu và tạo sự năng động, trẻ trung cho vang.
Nhà sản xuất Raymond đã ưu ái thiết kế cho chai rượu vang này một diện mạo khác biệt và chính điều này đã giúp tự bản thân chai rượu toát lên sự sang trọng, cao cấp từ ngoài vào trong, nó thu hút sự quan tâm và chú ý của thực khách ngay từ những lần đầu xuất hiện trên thị trường.
Rượu hiện lên đầy mê đắm với màu hồng ngọc rực rỡ như một viên gạch đỏ hòa cùng ánh sáng tím. Một bó hoa bùng nổ của trái cây với hương thơm tinh tế của các loại trái cây tươi và vani. Nó thôi thúc người yêu rượu phải ngay lập tức sở hữu cho mình một chai, dấy lên trong họ khao khát được thưởng rượu ngay lập tức, để được đắm chìm trong hương vị quyến rũ đầy mê hoặc.
Trong vòm miệng, vang thể hiện sự nhẹ nhàng và cân bằng đầy đủ với nồng độ cồn 14%, chất rượu mịn màng và dẻo dai và tinh tế. Rượu để lại hương cuối là vị đậm sâu của cây tuyết tùng nồng nàn, vani ngọt ngào và một số gia vị đậm đà khác. Dường như nó là chai rượu đã tụ hội tinh hoa của đất trời Mỹ.
Những món ăn cổ điển như thịt bò, cừu, heo và các món từ gia cầm như gà, vịt, với phương pháp chế biến nướng, om hay hầm đều là những cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với dòng rượu vang này. Ngoài ra, các món ăn Châu Á của cá hồi, cá ngừ, nấm hoặc mỳ ống cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho vang. Tuy nhiên, để thưởng thức vang một cách ngon nhất, bạn chú ý để vang được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.