1.450.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Glen Carlou
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Glen Carlou Prestige Gravel Quarry Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho những tín đồ yêu vang bởi chất lượng cũng như hương vị đậm đà có trong nó. Rượu có nguồn gốc từ Nam Phi được làm nên bởi giống nho Cabernet Sauvignon nồng độ 14%.
Điểm nhấn đầu tiên, khác biệt và hoàn hảo nhất của chai vang này chính là ở sắc đỏ lôi cuốn và ấn tượng mang đến một cái nhìn cho một phong cách mạnh mẽ. Cùng với đó rượu sở hữu một nồng độ cồn 14% được đánh giá là tương đối cao nên rượu thích hợp sử dụng cho phái mạnh càng làm tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng cho một tâm hồn vang thanh tao.
Không biết từ bao giờ rượu vang này đã trở thành một loại thức uống thơm ngon và đầy ấn tượng, là món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc mỗi dịp quan trọng của người dân Nam Phi. Rượu là cái nhìn mới mẻ cho văn hóa ẩm thực vùng đất này.
Nhắc đến vang đỏ, bạn sẽ nghĩ nó mang màu đỏ. Nhưng mỗi một loại rượu, mỗi một loại nho, mỗi phương thức sản xuất sẽ mang đến những màu đỏ khác nhau. Và rượu đã mang đến một màu đỏ vô cùng ấn tượng. Màu đậm đà của hương vị trái cây đen miền nhiệt tạo nên một điểm nhấn khác biệt.
Được sản xuất từ giống nho nổi tiếng thế giới là nho Cabernet Sauvignon của vùng trồng nho nổi tiếng Paarl Valley. Chính vì thế rượu mang những nét đặc trưng cơ bản của giống nho này. Bạn sẽ nghe và nếm trải được hương vị của cherry, của mận đen hài hòa cùng hương thơm của quế, của caramen ẩn trong hương thơm của gỗ sồi.
Cấu trúc rượu tốt, vị tannin hài hòa, cân bằng tạo nên hương vị của những chai rượu này đã đánh thức giác quan của người thưởng thức làm họ phải say đắm, mê hoặc trong một hậu vị mượt mà, mềm mại, một kết thúc kéo dài, bền bỉ. Rượu thành phẩm trong những chai thủy tinh với thiết kế tinh tế, bắt mắt, thu hút cả phần nhìn lẫn phần thưởng thức.
Gửi vào đó thông điệp của sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhà rượu Glen Carlou đã phải nghiên cứu và lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín tới của tháng mùa xuân tháng hai, tháng ba để sản xuất ra loại rượu vang nổi tiếng này. Người ta thu hoạch nho, cẩn thận lựa chọn và cắt bỏ phần cuống nho, đưa vào quá trình sơ chế, ép lấy nước nho. Nước nho được ngâm ủ, lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng 15 tháng tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh 6 tháng trước khi mang bán ra thị trường.