Rượu Vang VIK Millahue

Rượu Vang VIK Millahue

GIÁ THAM KHẢO: 

7.500.000

Mã sản phẩm :
24HWH-7500

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Merlot


So với những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ Chile thì chai Rượu Vang VIK Millahue được rất nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc cao cấp tiếp đãi đối tác và đồng nghiệp. Mang đến những tính cách rất riêng, đầy mới mẻ sang trọng và đẳng cấp, sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách hàng cả một bầu trời thương nhớ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: VIK

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nói đến những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất Central Valley huyền thoại của Chile, có lẽ chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn cả. Thật khó bạn có thể tìm thấy được sản phẩm rượu vang nào có nét tương tự như chúng. Điều đó chứng tỏ được công thức sản xuất riêng mang tính bí quyết của thương hiệu rượu vang VIK đến từ quốc gia này.

Thưởng thức ly rượu vang bạn như được vỡ òa trong tình yêu và hạnh phúc bởi sự phong phú và đa dạng trong từng tầng lớp hương vị của rượu kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng. Luôn mang đến những cảm nhận rất riêng, chai rượu vang đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách khi mỗi lần bạn thưởng thức rượu vang cho dù chỉ là duy nhất 1 lần.

Có cấu trúc vang cân bằng và hương vị đa dạng từ hương thơm của những trái cây chín đỏ đen, hương vị của 3 giống nho kết hợp lại đó là Cabernet Sauvignon, Merlot – Carmenere.

Đẳng cấp hoàn hảo trong từng giọt rượu và có lẽ vang sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết cách thưởng thức rượu vang. Nên kết hợp rượu nếm cùng một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, bò sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Chỉ cần 1 lần thưởng thức vang thôi sẽ là một lần bạn nhớ về rượu vang mãi mãi trong ký ức của bất cứ ai đã từng nếm thử rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658