Rượu Vang Sol Beni Saint Emilion Grand Cru

Rượu Vang Sol Beni Saint Emilion Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

3.500.000

Mã sản phẩm :
24HWH-3500

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một chai rượu vang muốn thu hút sự chú ý của người dùng thì trước hết ngay từ hình thức bên ngoài chúng cần phải toát lên được vẻ đẹp sự đẳng cấp của rượu. Chai Rượu Vang Sol Beni Saint Emilion Grand Cru là một chai vang như thế. Thanh thoát tinh tế ngay từ hình thức bên ngoài, rượu mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Vì thế cho nên bất cứ ai khi nếm thử rượu vang cũng như muốn sở hữu ngay chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet FrancCabernet Sauvignon

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một chai vang đỏ cao cấp của Pháp, chai rượu vang này mang đến cho người dùng những cảm nhận rất riêng, chân thành và mộc mạc. Nhà sản xuất đã rất tinh ý khi lựa chọn 3 giống nho đỏ phổ biến nhất kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là 3 giống nho Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon. Vì thế cho nên hương vị rượu khá phong phú đậm đà khác hẳn so với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Cứ mỗi lần nếm thử dư vị rượu đọng sâu trong khoang miệng. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới khác nữa. Con đường đi đến thành công cũng là nhờ một phần vào sự có mặt của sản phẩm rượu vang. Ở chai rượu vang này, sự ấm nồng, sự đủ đầy sung túc luôn được thể hiện trong phong cách của rượu.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có lẽ đây là một nồng độ hết sức nhẹ nhàng để đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc của rượu. Đối với những bữa tiệc vui như tiệc liên hoan, khai trương hay chúc mừng thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang là rất đặc biệt. Vang xứng danh là sản phẩm rượu vang đẳng cấp đỉnh cao trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang nổi tiếng khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658