1.900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Michele Chiarlo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu Vang Michele Chiarlo BARBARESCO Reyna xuất xứ tại Ý, giống nho Nebbiolo, nồng độ cồn 14%, chai rượu vang này có hương vị vô cùng đặc biệt và hấp dẫn thực khách, cùng Rượu Vang 24H tìm hiểu a thưởng thức chai rượu vang đặc sắc này.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Được biết đến là một trong những đứa con cưng của nhà sản xuất Michele Chiarlo, Michele Chiarlo BARBARESCO Reyna cũng không hề kém cạnh gì những chai rượu vang đắt tiền của nhà xuất này. Rượu ghi dấu ấn bởi màu sắc tươi mới cùng hương vị đặc trưng lôi cuốn, nó cũng chinh phục được rất nhiều thực khách yêu thích rượu vang Ý, điều đặc biệt là ngay cả những người khó tính nhất cũng phải thốt lên lời khen ngợi cho chai rượu vang này.
Rượu được biết đến bởi nó được làm từ giống nho Nebbiolo đặc sắc, rượu có màu đỏ ruby ngọt ngào hòa cùng làn hương thơm quyến rũ của nhiều loại hoa quả, nổi bật lên là hương thơm nồng nàn của hoa hồng đỏ tươi cùng quả mâm xôi đen, đem đến một trải nghiệm cực kỳ độc đáo và thú vị. Hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ đọng lại trong vòm miệng của người uống. Không thể không kể đến sự kết hợp của hương thơm hạt tiêu trắng, quế, cam thảo và tanin.
BARBARESCO Reyna có nồng độ 14% khá ổn định đối với một chai rượu vang đỏ, hòa cũng chất rượu sánh mình là hương vị khá cân bằng, tinh tế cùng độ mượt mà mịn màng của vang sẽ làm bạn đặc biệt thích thú. Vang đỏ của Ý cần phải thật tinh tế khi thưởng thức. Ướp lạnh chúng trước khi uống là một sự lựa chọn không tồi, nhằm đảm bảo hương vị dễ uống và hấp dẫn hơn. Vang đỏ này nên kết hợp cùng những món nướng hay món chính ví dụ như Risotto, thịt bê hầm, thịt cừu với các loại thảo mộc.
Nho sẽ được thu hoạch trước mùa hè, để có thể lưu lại lượng nước trong nho nhiều nhất, những trái nho ngon và chất lượng nhất mới trở thành nguyên liệu chính thức cho Michele Chiarlo Reyna. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được bỏ cuống và đưa vào nghiền ép lấy nước nho, tiếp đến nước ép nho sẽ được lên men malolactic trong bể bằng thép từ 17 – 18 ngày. Kết thúc quá trình lên men rượu sẽ tiếp tục được ủ và điều chỉnh hương vị trong tối thiểu 2 năm trong các thùng gỗ sồi của Pháp, và ổn định trong chai 3 tháng sau đó mới xuất bán ra ngoài thị trường.