Rượu Vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

Rượu Vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
DDL1-769

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Glen Carlou

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang là một trong những loại thức uống đang chiếm được niềm tin, sự ưa chuộng của mọi người. Một trong những loại vang độc đáo, người dùng nên thưởng thức là chai rượu vang Glen Carlou Classic Pinot Noir của Cộng hòa Nam Phi. Rượu được sản xuất chủ yếu từ giống nho Pinot Noir. Rượu sở hữu nồng độ cồn đạt 14%.

 

Rượu Vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

Giới thiệu về rượu vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

Là một trong những chai vang hảo hạng của Nam Phi và là loại vang đỏ khá phổ biến và gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay từ lần đầu bắt gặp, ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khác với những dòng vang đỏ nổi tiếng thế giới, Rượu sở hữu nồng độ cồn tinh tế 14%, ở mức độ này vang mang đến cho người thưởng thức một hương vị phong phú, đằm thắm, đậm đà của trái cây kết hợp vị ngọt dịu, chát vừa với vị tannin bền vững, mịn màng, hài hòa làm nên thương hiệu cho một dòng vang.

Đặc điểm của rượu vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

Thoáng trong màu đỏ đặc trưng với đường viền quanh áo, ánh lên màu nâu trầm của đất. Đó là điểm đặc biệt phải nói đến của rượu vang Glen Carlou Classic Pinot Noir hương thơm mang vị đặc trưng của đất, của nắng, của gió cùng với vị của các loại trái cây đỏ miền nhiệt như cherry đen, như dâu tây… mang đến cho rượu một vẻ đẹp mới mẻ, một cái nhìn hoàn toàn mới về văn hóa ẩm thực của vùng đất Paarl Valley.

Nhà sản xuất Glen Carlou đã nghiên cứu và lựa chọn những trái nho Pinot Noir đạt đến độ chín, độ ngon để sản xuất ra loại vang này. Nhưng mỗi một niên vụ, mỗi một thời điểm nho lại mang những đặc trưng, những hương vị riêng. Có khi đậm đà, nồng nàn, quyến rũ; có khi lại nhẹ nhàng, dịu dàng, đằm thắm. Chính những điều đó đã mang đến sự khác lạ cho loại vang này.

Để cảm nhận được hết những tầng hương vị, bạn nên kết hợp rượu cùng với các món nướng hay món salad… Mỗi một món ăn, mỗi một cách kết hợp sẽ mang đến cho bạn một hương vị, một cảm nhận mới làm phong phú thêm vẻ đẹp của cuộc sống trong bạn. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 14 – 16 độ C.

Quá trình sản xuất rượu vang Glen Carlou Classic Pinot Noir

Sản xuất rượu vang không phải là một quá trình giản đơn mà là một nghiên cứu phức tạp. Nhà sản xuất đã gửi trọn niềm tin, tình yêu vào một thành phẩm hoàn hảo. Đến mùa thu hoạch, người ta lựa chọn kỹ lưỡng những trái nho đạt đến độ chín đẹp để sản xuất rượu vang. Nho được mang về nhà máy ép lấy nước nho sau đó lên men trong những thùng gỗ sồi, những thùng thép không gỉ 06 đến 08 tháng để rượu có được hương vị thơm ngon và màu sắc tinh khiết nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658