Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve

Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve

GIÁ THAM KHẢO:

3.874.000

Mã sản phẩm :
TL-4120

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Được xem là một trong những loại rượu vang có thời gian trưởng thành tuyệt vời và đẳng cấp nhất, rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve luôn khẳng định được uy thế của mình trên thị trường rượu vang quốc tế. Với nồng độ 14% và làm từ giống nho Nebbiolo, loại rượu này thể hiện được sự thanh lịch và hấp dẫn đến khó tả.

Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve

Thông Tin Về Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gianni Gagliardo

Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm sâu

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve

Mặc dù chỉ dùng duy nhất giống nho Nebbiolo để làm ra loại rượu vang này nhưng với quá trình làm rượu đầy công phu, nhất là chú trọng đến việc kéo dài thời gian lão hóa của rượu trong các thùng gỗ sồi đã làm nên một loại rượu vang đỏ cực kỳ đẳng cấp, xứng đáng xuất hiện trong bất cứ bữa tiệc quan trọng, linh đình nào.

Vì đã được làm lão hóa trong thùng gỗ sồi đến 33 tháng nên rượu có được màu đỏ ruby khá đậm sâu, hoàn toàn không giống như màu của một số loại rượu khác nên đã nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia về rượu vang nói riêng và khách hàng nói chung.

Nhưng điểm khiến cho khách hàng thực sự thích thú với loại rượu vang này đó là bởi hương thơm đầy cao cấp, đầy sang trọng và quý phái của rượu khi bùng nổ trong vòm miệng với mùi hương của nho chín kết hợp cùng quả mâm xôi. Bên cạnh đó, mùi hương còn được phát triển mạnh hơn với chút ngọt của cam thảo và thảo mộc đinh hương. Sự đa dạng về mùi hương này khiến cho giác quan của người uống như được làm mới vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, mùi hương của café xen lẫn với mùi da thú cùng mùi hương của cây tuyết tùng và hương gỗ sồi được trộn lẫn cùng nhau để tạo ra một dư vị khó quên ở trong cổ họng của người thưởng thức. Đây là một kết thúc chắc chắn nhất khẳng định được sự cao cấp trong hương vị của loại rượu này.

Lượng tannin hài hòa và nồng độ cồn vừa phải là 14% cũng là một yếu tố không nhỏ làm cho hương vị của rượu càng trở nên thanh lịch, tinh tế hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658