Rượu Junmai Daiginjo Shuho 720 ML

Rượu Junmai Daiginjo Shuho 720 ML

GIÁ THAM KHẢO:

630.000

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Nhật Bản

Hãng sản xuất:

Tamanohikari

Loại vang:

Sake

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

720 ML

Tags:

Sở hữu hương vị đậm đà, mùi hương thanh tao, rượu Junmai Daiginjo Shuho đích thị là sản phẩm bạn đnag tìm kiếm để mang đến sự ấm nồng cho nữa tiệc đặc biệt của mình. Đây là dòng rượu đến từ thương hiệu Tamanohikari, mang nồng độ 15% đủ gây mê cho người uống. Người Nhật rất trân trọng và xem rượu như một món ăn tinh thần, vậy bạn có muốn được trải nghiệm dòng quốc tửu thượng hạng này không?

Rượu Junmai Daiginjo Shuho

Giới thiệu rượu Junmai Daiginjo Shuho

Kyoto là vùng đất được bao quanh bởi thiên nhiên đa dạng và hiền hòa, nơi đây đã khai sinh ra loại gạo Yamada Nishiki đặc sắc và thật tuyệt vời khi hãng Tamanohikari đã sử dụng nó để tạo ra loại sake hàng đầu Nhật Bản rượu Junmai Daiginjo Shuho. Được thành lập năm 1673 và cho đến nay, Tamanohikari đã trở thành một thương hiệu vang danh thế giới khi cho ra những chai rượu ngon nức tiếng, có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

Đặc điểm rượu Junmai Daiginjo Shuho

– Rượu mang đến cho vị giác người dùng cmột hương vị đa phức tạp với vị ngọt xen lẫn vị cay lôi cuốn, ngoài ra, hương thơm nồng nàn cũng chính là một điểm nhấn đặc biệt để người ta thêm yêu thứ thức uống tinh tế này.

– Người ta nhận xét đây là dòng sake ngon nhất mà họ từng thưởng thức bởi nó được tạo ra hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để khơi dậy được sự nguyên vẹn hương vị của loại gạo cao cấp, đồng thời mang đến sự cân bằng vị chua axit tự nhiên sắc nét khiến nó trở thành thức uống cực phẩm.

– Mang nồng độ 15%, sự đậm và nồng nàn ấm áp trong từng giọt rượu, rượu có thể điều khiển được cảm xúc của bạn, dẫn dắt bạn đến với sự trải nghiệm đầy thăng hoa.

– Thiết kế độc đáo và cuốn hút ở lớp vỏ chai rượu cùng với hộp đựng cao cấp sẽ giúp tăng thêm sự đẳng cấp cho rượu Junmai Daiginjo Shuho,nó chính là món quà tặng cao cấp và ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu.

Quy trình sản xuất rượu Junmai Daiginjo Shuho

Gạo Yamada Nishiki sau khi được tuyển chọn kỹ càng sẽ được lên men cùng nước tinh khiết,đường và mạch nha. Rượu được sản xuất theo phương pháp thủ công có tên Junmai-Ginjo. Qúa trình này sẽ giúp cân bằng các nguyên liệu trong quá trình lên men để mang đến hương thơm và mùi vị hấp dẫn cho rượu.

Sau khi quá trình ủ rượu hoàn thành, người ta sẽ kiểm tra chất lượng của chúng một lần nữa trước khi đóng chai và xuất ra thị trường.

Cách thưởng thức rượu Junmai Daiginjo Shuho

Vị rượu Junmai Daiginjo Shuho nhẹ nhàng hòa quyện hương thơm sắc nét khiến chúng đủ sức gây mê khi chỉ uống một mình. Tuy nhiên, được tạo ra từ đất nước Nhật Bản nên bạn có thể thử kết hợp rượu với các món ăn truyền thống ở đây để có thể cảm nhận được hết cái đẹp trong văn hóa ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc.

Dù ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ ướp lạnh từ 5 -10 độ C, rượu vẫn phô diễn được vị ngon đầy đặc sắc của mình.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658