Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc

Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

494.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-494

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Có những cảm xúc thật đong đầy khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc. Đến với người thưởng thức, rượu bung toả sâu sắc ngọt ngào mà bất cứ ai hễ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang cũng đều cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn sâu sắc nhất.

Thông tin về Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc

Vina San Pedro vốn dĩ được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Chile. Có những cảm xúc thật khó diễn tả thành lời khi bạn được trải nghiệm cùng với những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, vang làm nên hương vị phong phú ngọt ngào. Phải chăng cũng chính từ hương thơm hoàn hảo của những trái nho mà làm nên  hương vị của rượu vang.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, hương thơm của dứa, xoài, cam hay quýt. Nếu có cơ hội được lựa chọn thưởng thức rượu thì tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng như tôi đều cảm thấy yêu thương chúng một cách sâu sắc chưa từng có.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12%, rượu dịu dàng trong từng hơi thở để mỗi lần nếm thử chai rượu vang, khách hàng đều cảm thấy rung động về chúng.

Hải sản như cá nướng, tôm, cua biển, thịt trắng như thịt gà, thịt ếch….sẽ là những ẩm thực phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo ấn tượng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658