Rượu Vang Torbreck Barossa The Struie

Rượu Vang Torbreck Barossa The Struie

GIÁ THAM KHẢO: 

2.387.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2387

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Có những cảm nhận đầy rung động khi bạn được tận mắt trải nghiệm cùng với chai Rượu Vang Torbreck Barossa The Struie. Qua cái nhìn đầu tiên, màu đỏ ruby của rượu cũng đủ để khiến cho người dùng vang trở nên thổn thức. Được làm nên từ những trái nho Shiraz, rượu đảm bảo mang đến một hình ảnh vang bắt mắt cuốn hút biết bao những ánh mắt nhìn vào.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Barossa The Struie

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Barossa The Struie

Australia được biết đến là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Nhờ có những tâm huyết của nhà làm rượu mà họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Trưởng thành từ những trái nho Shiraz, rượu có được hương vị nho đẳng cấp hoàn hảo mà bất cứ ai hễ nếm thử chúng cũng muốn sở hữu chai rượu vang ngay được. Ngoài hương vị của nho, vang còn là sự ghi chú của những nốt hương vị khác nhau như việt quất, mâm xôi, anh đào. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang đủ sức để làm nên những trọn vẹn trong những bữa tiệc.

Có nồng độ cồn bên trong rượu rất cân bằng, chỉ với 15% mà vang có thể đảm bảo được sự phong phú của lượng tanin và sự mượt mà trong từng giọt rượu. Nếu bạn là một tín đồ vang Australia thì có lẽ chai rượu vang này chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Sở hữu mức giá tương đối cao, điều đó cũng phần nào nói lên được giá trị và sự đẳng cấp trong phong cách của sản phẩm rượu này. Đến với rượu bạn như được thả mình vào một bầu trời đầy thương nhớ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658