Rượu Vang Gaja Camarcanda Vistamare White

Rượu Vang Gaja Camarcanda Vistamare White

GIÁ THAM KHẢO:

1.744.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.744.200
Mã sản phẩm :
PV-1938-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Vermentino

Viognier


Bên cạnh những chai vang đỏ đến từ đất nước Italia thì vang trắng cũng góp phần quan trọng trong việc phát huy đa dạng sắc màu của rượu vang nước Ý. Chai rượu vang trắng Gaja Camarcanda Vistamare White ra đời mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm độc nhất vô nhị với chất vang vô cùng tuyệt hảo.

Rượu Vang Gaja Camarcanda Vistamare White

Thông tin về Rượu Vang Gaja Camarcanda Vistamare White

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Gaja

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Vermentino, Viognier

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Salad dưa, hải sản, thịt trắng, pizza, mì ống kèm với nước sốt kem

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Gaja Camarcanda Vistamare White

Nhìn từ bên ngoài vào, chai vang hiện ra trước mắt người thưởng thức với một màu vàng bạc vô cùng trẻ trung và bắt mắt. Màu sắc ấy gợi nhớ đến một vẻ đẹp duyên dáng dịu dàng của một cô thôn nữa e ấp dưới chiếc ào dài thướt tha.

Khi nếm thử ly rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được một hương vị hết sức đặc biệt có trong rượu. Đó là thứ hương vị của những trái cây thơm ngon chín mọng. Kèm theo với nó còn là hương từ thân cây gỗ sồi khi vang phải trải qua một quá trình ngâm ủ nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát hết sức chặt chẽ của nhà sản xuất.

Những trái nho Vermentino, Viognier được nhà sản xuất Gaja lựa chọn phối hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên dòng vang này.

Tùy theo một công thức nhất định cũng như bí quyết gia truyền mà chai vang có được một hương vị đậm đà như chưa từng thấy.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như hải sản, salad dưa chuột, các món nướng để thưởng thức kèm cùng với chai vang. Từ đó mới mang đến cho bữa tiệc được phát huy tối đa hương vị của rượu.

Vang thích hợp là sự lựa chọn cho những bữa tiệc vui quây quần bên gia đình bè bạn. Đặc biệt là dịp tổ chức liên hoan tất niên cuối năm, dịp sinh nhật…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658