Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

GIÁ THAM KHẢO:

2.660.000

Mã sản phẩm :
MMHD-3000-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso cam kết sẽ mang đến cho người thưởng thức một chất lượng vang tuyệt hảo nhất. Rượu là chai rượu vang Ý, làm từ giống nho Corvina, Rondinella, Molinara, có nồng độ cồn 15%, dung tích 750ml.

Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

Giới thiệu về rượu vang G77 Valpolicella Ripasso 

Nhắc đến Italia là nhắc đến một quốc gia có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến với nền công nghiệp truyền thống đó là sản xuất rượu vang. Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất nơi đây đã hình thành biết bao khu vườn trồng nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau góp phần đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang của đất nước.

G77 là đứa con tinh thần của người dân nước Ý được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l Lazise Verona với chất lượng thượng hạng nhất đã làm cho biết bao trái tim rung động khiến nhiều người bị si mê rượu như tiếng sét ái tình.

Lựa chọn những giống nho cơ bản làm nguyên liệu cho dòng rượu vang như Corvina, RondinellaMolinara – đây sẽ là những giống nho cho ra hương vị tuyệt hảo nhất dưới sự phối trộn theo tỉ lệ nhất định luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang đồng thời góp phần khẳng định được vị trí cũng như chất lượng của rượu vang G77 Valpolicella Ripasso trên thị trường quốc tế.

Đặc điểm của rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

G77 Valpolicella Ripasso mang những đặc điểm hết sức nổi bật để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Hương vị của rượu đậm đà và nồng ấm bởi sự kết hợp một cách hết sức hài hòa từ hương thơm của một số loại trái cây khác nhau như mận chín, anh đào có đan xen mùi hương của thuốc lá và một số loại gia vị…để mang đến một cảm giác êm dịu và nhẹ nhàng đi sâu vào nhịp đập của trái tim.

Với nồng độ 15% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính mạnh mẽ và trẻ trung năng động sẽ hướng cho người thưởng thức rượu vang đạt được những cảm giác sảng khoái và tuyệt vời hơn.

Bạn sẽ không bao giờ quên được dư vị hoàn hảo của rượu khi thưởng thức chúng kết hợp với một số món ăn như thịt gà, thịt nướng, sườn nướng…

Quy trình sản xuất rượu vang G77 Valpolicella Ripasso 

Những trái nho sau khi đạt được yêu cầu về chất lượng, mùi thơm và màu sắc, chúng sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và mang về nhà máy để tiến hành quá trình lên men. Người ta lên men rượu thông qua một số loại nấm đã được chọn lọc một cách khá kỹ càng để ủ rượu trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ trong điều kiện nhiệt độ đảm bảo là 24 độ C.

Sau đó nhà sản xuất sẽ mang rượu ra để tiếp tục lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi lớn nhằm đảm bảo hương vị nhất định cho rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658