Rượu Vang Queen Vabi – Vang Ý Ngọt Đặc Sắc

Rượu Vang Queen Vabi – Vang Ý Ngọt Đặc Sắc

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
TTTP-180-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Khi bạn có nhu cầu kiếm tìm cho mình một chai vang ngọt ngon, bắt mắt, giá thành phải chăng thì hãy nghĩ đến lựa chọn Rượu vang Queen Vabi. Là chai rượu vang ngọt được gọi với cái tên quen thuộc “Queen ngọt” rượu có hương vị của loại quả tình yêu mang tên dâu tây cùng vị dịu ngọt tươi mát của giống nho chín Blend. Rượu có xuất xứ từ nước Ý với nồng độ 10.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Queen Vabi

Giới thiệu về Rượu vang Queen Vabi

Rượu là con cưng của nhà rượu Casa Vinicola Caldirola lừng danh khắp nước Ý. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lựa rượu mang tên phái đẹp hay phái yếu bởi rượu sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng 10,5% cung cấp những cảm nhận về sự nhẹ nhàng, nồng nàn, quyến rũ trong vị ngọt dịu vừa phải.

Rượu có màu đỏ ruby phản chiếu ánh tím như ánh lên ngọn lửa ánh sáng, niềm tin, hy vọng của ngọn hải đăng trên biển làm tràn trề sức sống mãnh liệt trong tâm hồn người lựa rượu.

Đặc điểm của Rượu vang Queen Vabi

Chịu ảnh hưởng của điều kiện khí hậu nóng, khô của vùng đất cận xích đạo, những trái nho Blend tỏa sáng vị ngọt mềm mại xen hương của các loại trái cây nhiệt đới, cùng vị cay nhẹ ấm nồng kết hợp hài hoà với hậu vị và cân bằng. Trong tính cách của rượu trưởng thành phong cách của loại quả đại diện cho tình yêu mang tên dâu tây kết hợp cùng với các loại quả chín da đỏ nhiệt đới như mận, như anh đào, như lê, như táo.  Hương vị của rượu giúp chúng mang đến những cảm nhận mới, cảm nhận truyền thống của ẩm thực văn hóa nước Ý.

Queen Vabi thích hợp sử dụng làm món ăn khai vị trên bàn tiệc nhiều món ăn kết tinh từ chính văn hóa ẩm thực nước Ý. Thành phần dinh dưỡng phù hợp, hương vị ngọt dịu, tươi mát, nhẹ nhàng phù hợp mang lại niềm vui, sự phấn khởi, hồ hởi cho giây phút đầu nhập tiệc. Rượu cũng có thể sử dụng như một món tráng miệng ở cuối bữa tiệc thay cho các món tráng miệng chế biến từ hoa quả chín.

Lưu ý: Khi sử dụng rượu vang này các bạn nên để ngâm rượu trong nhiệt độ lạnh 8 -12 độ C để rượu đạt đến độ ngon lý tưởng đồng thời cũng không nên ăn cùng những món quá cay sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của rượu.

Phương pháp sản xuất Rượu vang Queen Vabi

Nhà sản xuất Casa Vinicola Caldirola đã áp dụng thành công giữa phương pháp sản xuất vang truyền thống với khoa học kỹ thuật hiện đại để sản xuất rượu vang Queen Vabi.

Những trái nho chín được hái tay, được loại bỏ phần cuống, đem về nghiền ép lấy nước nho. Sau đó nước nho được lên men trong những thùng gỗ sồi 18 tháng. Tiếp tục sử dụng công nghệ sản xuất đóng chai tiên tiến Queen Vabi thành phẩm và được bán ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658