Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose

Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose

GIÁ THAM KHẢO:

482.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
482.400
Mã sản phẩm :
PV1-536-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Bên cạnh những chai vang trắng, vang đỏ thì vang hồng cũng góp phần làm nên sự đa dạng muôn màu của hệ thống rượu vang. Với chai Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose của đất nước Nam Phi, bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất của chai vang này khi cảm nhận chúng.

Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose

Thông tin về Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fairview

► Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache, Mourvedre, Shiraz

Nồng độ: 12.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món cá hồi, cá nướng, thịt gà, phô mai và salad 

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fairview Goats Do Roam Rose

Vang hồng là loại vang được nhiều người yêu thích, hương vị của chúng không hề kém gì so với những chai vang đỏ và vang trắng trên thị trường hiện nay. Fairview Goats Do Roam Rose là một chai vang điển hình như vậy.

Khi thưởng thức, vang dậy mùi của quả mâm xôi, kết hợp với nó là mùi hương của hoa quả chín mọng. Mọi thứ như vội bung tỏa trong vòm miệng rồi đưa lên mũi, cảm giác vô cùng vi diệu và sự ngọt ngào là không thể lãng quên. Vang để lại một kết thúc dài sâu lắng trong lòng.

Những trái nho Grenache, Mourvedre, Shiraz sau khi đến mùa thu hoạch, chúng được nhà sản xuất hái một cách hết sức thủ cùng và lựa chọn khá kỹ càng,. Là một giống nho bản địa, do vậy hương vị của chúng cũng trở thành thứ hương vị bản địa theo đúng như nghĩa của nó. Nho góp phần làm nên hương vị chính của chai vang để rồi bất cứ ai hễ có cơ hội được thưởng thức dòng vang hồng này sẽ không thể không rung động trước sức cuốn hút của chúng.

Bạn nên lựa chọn một số món ăn như cá nướng, thịt gia cầm, thịt đỏ, salad để thưởng thức kèm cùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 15 đến 17 độ. Có như vậy bạn mới cảm nhận được sự thực thụ của chai vang thơm ngon tươi mới này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658