590.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Boyrein xuất xứ tại Pháp, Lên men từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot ,chai rượu vang này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người yêu vang, rượu được nhiều người biết đến bởi hương vị đậm đà của nó để lại một ấn tượng sâu sắc.
Pháp là một trong những quốc gia nổi tiếng với nghề sản xuất rượu vang. Trong suốt thời gian qua, đất nước Pháp luôn cố gắng để có thể chế biến ra những dòng vang chất lượng và đẳng cấp nhất để xứng đáng với tên tuổi của mình trên thị trường khắp các nước.
Chateau Boyrein là một sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của quốc gia này, đồng thời rượu thể hiện được những giá trị tinh túy nhất mà chỉ có thể là những con người đất Pháp mới có khả năng làm ra được sự khác biệt ấy. Sở hữu trong mình một màu vàng rơm lung linh sắc đẹp, rượu như được tỏa sáng trước nhân loại bởi sự trong trẻo, tinh khôi và quyến rũ nhất.
Rượu được sản xuất từ giống nho độc quyền của vùng đất Bordeaux tại Pháp, đó là giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một số giống nho khác như Semillon và Muscadelle để tạo nên những màu sắc mới lạ và đặc biệt cuốn hút
Hương vị của rượu khá tươi tắn mang một cá tính cũng như phong cách riêng. Một hương vị nồng nàn đằm thắm nhất bởi sự góp mặt từ hương thơm của những loại trái cây có xen lẫn một vài loại thảo mộc…tất cả đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt khiến cho người thưởng thức sẽ không bao giờ quên được.
Chateau Boyrein có nồng độ đạt 13% với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ, dễ uống và có khả năng thích nghi được với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Những món ăn có thể kết hợp để mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho dòng vang này đó là những món được chế biến từ cá, sushi và phô mai.
Khi nho đạt được chất lượng tốt nhất về màu sắc, hương vị thì chúng sẽ được những người thợ làm nghề rượu thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Nho được sơ chế và ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men lão hóa nho.
Sau khi quá trình lão hóa nho được khoảng 2 tuần, nhà sản xuất sẽ tiến hành lọc rượu rồi chuyển chúng sang những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp để ủ lên men trong khoảng 1 năm. Để đảm bảo chất lượng ổn định nhất cho dòng vang nay, nhà sản xuất sau khi đóng chai rượu họ lại tiếp tục quá trình ủ rượu một vài tháng trước khi mang bán ra thị trường bên ngoài.