1.150.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Malbec
Syrah
Rượu vang Dona Paula 1100 Terroir Blend là một chai rượu vang đỏ cao cấp của dòng vang Argentina được kết hợp từ nhiều loại nho khác nhau. Chai vang có xuất xứ từ Uco Valley- Mendoza của nhà sản xuất Dona Paula, được tổng hợp từ các loại nho Malbec, nho Syrah và nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14%.
Rượu được lấy tên theo số độ cao của vườn nho 1100m so với mực nước biển ở Uco Valley của Mendoza, Argentina. Đây là chai vang tiêu biểu của nhà rượu Dona Paula. Rượu mang đến hương vị sảng khoái, tươi mát rất thích hợp để bắt đầu một bữa tiệc.
Nhờ đam mê về rượu vang và tình yêu chất lượng mà chai rượu vang đỏ này được sinh ra, chúng gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng yêu vang thế giới từ khi mới ra mắt, được thiết kế đầy sang trọng với màu đen tuyền đầy huyền bí, khơi gợi thực khách mở rượu để khám phá ngay hương vị đầy bất ngờ bên trong.
Ba giống nho Malbec, Syrah và Cabernet Sauvignon được dùng với tỉ lệ thích hợp để tạo ra dòng rượu vang thơm ngon nên chúng hiện lên đầy quyến rũ với làn rượu màu đỏ anh đào đậm sâu cùng một cấu trúc quan trọng và hàm lượng cồn đủ tinh tế 14%.
Rượu là kết quả của rất nhiều giai điệu cũng như hương thơm và mùi vị khác nhau. Đó là sự phức hợp của hoa quả nhiệt đới đỏ chín mùa cùng tạo nên dư vị tốt. Vang cho người thưởng rượu một cảm nhận về tannin khá cân bằng và lâu dài, tính axit tốt.
Vang thể hiện một perlage rất tốt và dai dẳng ngay cả khi kết thúc, chai rượu vang này mở ra với hương thơm mãnh liệt được làm giàu với những gợi ý trái cây chín đỏ thanh lịch. Có thể thấy rằng, chai vang này khá sống động và hài hòa, bao bọc, vui tươi và mượt mà.
Chai rượu vang này có một sự kết hợp hoàn hảo với thịt nướng, thịt quay, xúc xích, thịt nguội, salami ở nhiệt độ 18-20 độ C và sẽ càng đặc biệt hơn khi vang được dùng chung với các loại phô mai chín. Khi thưởng thức, bạn đừng quên một động tác nhỏ là lắc đều ly rượu vang để thấy hương vị cũng như sức hấp dẫn của ly vang tăng lên gấp bội.