Rượu Vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

Rượu Vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1315-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Semillon


Rượu vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence có hàm lượng trái cây tự nhiên cùng với độ axit cân bằng mang lại cảm giác tươi mới và sảng khoái cho người dùng. Rượu được lên men từ hai giống nho đặc biệt Semillon và Rolle, được sản xuất và ra đời tại vùng nho Provence, nước Pháp.  Nồng độ cồn phù hợp 13%.

Rượu Vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

Giá của rượu vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

Là dòng vang với chất lượng vượt trội, rượu sở hữu mức giá cạnh tranh vô cùng phải chăng, hợp lý ( 1.250.000)so với độ ngon của nó, chỉ dao động trong khoảng gần một triệu đồng.

Giới thiệu về rượu vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

Rượu được sản xuất tại vùng đất nổi tiếng Provence, nước Pháp. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho trắng đặc sản của vùng Provence đó chính là Semillon và Rolle để làm nguyên liệu chính cho quá trình lên men, tạo nên chất lượng sản phẩm rượu vang không thể tuyệt vời hơn.

Là loại rượu không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có thiết kế vô cùng tinh tế và lịch thiệp, sang trọng. Rất phù hợp trên những bàn tiệc sang trọng, những dịp tổ chức đặc biệt, là phụ kiện rượu đẳng cấp và là món quà có giá trị cho bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp,…

Đặc điểm của rượu vang Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

Giống nho được sử dụng để tạo ra rượu là Semillon và Rolle – loại nho có hàm lượng đường cao và có độ axit tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

Rượu bộc lộ rõ hương vị hấp dẫn của trái cây chín, độ ngọt tự nhiên của hàm lượng đường trong những quả nho và độ ngọt béo của mật ong, hương thơm thoang thoảng của vani và thảo mộc,…

Đây là loại rượu vang có nồng độ cồn vừa phải 13% ,cấu trúc tannin tuyệt vời, phù hợp được với nhiều khẩu vị của nhiều người, kể cả các cánh mày râu hay chị em phụ nữ.

Quy trình sản xuất

Người làm rượu tiến hành thu hoạch những trái nho một cách có chọn lọc và vô cùng tỉ mỉ. Sau đó, những trái nho sẽ được đem đi sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy nước.

Tiếp đến sẽ là quá trình lên men, ủ rượu. Sau khi kết thúc quá trình này, nhà sản xuất sẽ đóng chai thành phẩm, để ổn định và bán ra thị trường.

Cách thưởng thức

Sẽ rất lý tưởng nếu bạn kết hợp rượu để thưởng thức cùng với các món ăn như gà nướng, vịt nướng, salad trộn, bánh mỳ, thịt hun khói, cá hồi, hàu,…

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu này từ 9 – 12 độ C sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất dành cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116