Rượu Vang Domaine UBY No 7 Côtes De Gascogne

Rượu Vang Domaine UBY No 7 Côtes De Gascogne

GIÁ THAM KHẢO: 

485.000

Mã sản phẩm :
WH12-525

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Pháp là một quốc gia đi đầu về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Nhờ có một truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời mà những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này đều có những đặc điểm phong cách rất riêng, mới mẻ và độc đáo. Rượu Vang Domaine UBY No 7 Côtes De Gascogne là dòng vang mới của quốc gia này. Hãy cùng mình tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine UBY No 7 Côtes De Gascogne

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine UBY

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot – Tannat

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine UBY No 7 Côtes De Gascogne

 Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu thích được 1 chai rượu vang. Mà chắc chắn chai vang đó phải có hương vị đặc biệt chúng mới có khả năng thuyết phục được người thưởng thức.

Với chai vang này cũng vậy, tuy là một dòng vang mới đại trà bình dân. Nhưng ngay từ khi ra đời và có mặt trên thị trường chúng đã chiếm được ưu thế lớn và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì vang cũng làm cho họ cảm thấy hài lòng.

Đó là nhờ vào hương vị có trong vang, một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào. Hương thơm ấy là phức hợp từ sự kết hợp hoàn hảo hương thơm của hai giống nho Cabernet Franc – Tannat. Ngoài ra thi thoảng còn hiện lên hương thơm của chút hoa quả tươi chín đỏ kết hợp với hương của thân cây gỗ sồi.

Nhờ có vậy mà vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những bữa tiệc. Vừa sở hữu mức giá phải chăng và vừa có chất lượng vang được đánh giá khá tốt thì chẳng có lý do gì khiến bạn phải chối từ dòng rượu vang này phải không các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658