Rượu Vang Pháp Chateau Mongravey Margaux

Rượu Vang Pháp Chateau Mongravey Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

2.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Trong tâm trí của những tín đồ rượu vang Pháp thì cái tên chai Rượu Vang Pháp Chateau Mongravey Margaux hiện lên trong lòng người dùng một cách hết sức toàn diện và mới mẻ. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, vang kế thừa trọn vẹn hương vị của nho để mở ra một chân trời đầy mơ ước, lý tưởng và sâu sắc.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Mongravey Margaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Mongravey

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Mongravey Margaux

Trưởng thành từ vùng làm vang Margaux, chai rượu vang chưa bao giờ lại có thể làm cho con người ta cảm thấy đắm đuối đến như vậy. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp hoàn hảo có trong rượu mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Có hương vị chủ đạo từ hương thơm của những trái nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang bung toả sâu sắc từ hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú của hương thơm nhiều trái cây chín đỏ. Sự ghi chú của mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào, sự bộc bạch bởi hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu chắc chắn sẽ làm cho người dùng vang cảm thấy ấn tượng không bao giờ quên được.

Những kỷ niệm tràn đầy về chai rượu vang sẽ lưu luyến mãi trong lòng người thưởng thức. Và dường như sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên không khí của những bữa tiệc thêm phần sang trọng và đẳng cấp đến ngỡ ngàng chưa từng thấy.

Không những chỉ ấn tượng về chất lượng, hương vị bên trong rượu mà người ta còn cảm thấy như bị chinh phục ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang. Màu đỏ ruby tươi sáng để sức để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những cảm nhận này cho đến cảm nhận khác thú vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658