Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence

Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence

GIÁ THAM KHẢO: 

1.700.000

Mã sản phẩm :
WH-1700

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Mourvedre


Những chai vang hồng cao cấp của Pháp không ngừng được cung cấp ra bên ngoài thị trường với sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể sau mỗi năm. Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence là một trong số những chai vang như thế. Rượu được làm từ ba giống nho Cinsault – Grenache – Mourvedre mang nồng độ 12%.

Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine Ott

Vùng Làm Vang: Bandol

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: CinsaultGrenacheMourvedre

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Ott Chateau De Selle Cotes de Provence

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu hồng nhạt, vang thể hiện được một phong cách hết sức nhẹ nhàng như vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng của một cô gái tuổi đôi mươi, độ tuổi chớm nở đẹp và thơ mộng nhất.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Đó là sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây chín như xoài, dứa, mâm xôi và anh đào đỏ. Thi thoảng có chút ghi chú từ hương thơm của thân cây gỗ sồi và hương từ cam chanh quýt. Tất cả như mang đến một sự phong phú và đa dạng có trong hương vị của chai vang.

Không hổ danh là một dòng vang hồng cao cấp của nhà sản xuất, chính vì vậy chai vang có sức tiêu thụ lớn sau mỗi năm và được nhiều người yêu thích biết đến và chọn lựa. Trong những giỏ quà biếu tặng sếp hay đối tác quan trọng, sự có mặt của chai vang hồng này chắc chắn sẽ làm cho giỏ quà ấy trở nên đặc biệt, sang trọng, đẳng cấp và có giá trị hơn.  Vang là sản phẩm tinh thần không thể thiếu đối với những người sành vang Pháp để làm nên sự phong phú cho nền tảng rượu vang nhân loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658