Rượu Vang Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes

Rượu Vang Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes

GIÁ THAM KHẢO:

1.755.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.755.900
Mã sản phẩm :
PV-1951-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vừa có được màu vàng nhạt tươi tắn lại vừa có được hương vị đặc sắc, phong phú, rượu vang trắng Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes đã và đang có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới để thỏa mãn khẩu vị của đông đảo người thưởng thức.

Rượu Vang Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes

Thông tin về Rượu Vang Pháp Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Laroche

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Domaine Laroche Chablis Les Fourchaumes

Những trái nho Chardonnay được thu hoạch đúng thời điểm sau đó sẽ được trải qua các công đoạn làm rượu đầy kỳ công dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất Laroche đã tạo nên một loại rượu vang trắng tràn đầy mỹ vị.

Màu vàng nhạt đầy tươi tắn của loại rượu này khiến các thực khách rất hài lòng khi nhìn thấy rượu được rót ra ly. Và hương thơm sống động của các loại trái cây sẽ nhẹ nhàng đưa lên mũi giúp bạn cảm nhận mùi vị của rượu thông qua khứu giác.

Khi thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay sự trẻ trung, tươi mới của nhiều loại trái cây nhiệt đới kết hợp với nhau xen kẽ với vị nho Chardonnay cổ điển đã tạo nên hương thơm nồng nàn quyến luyến khắp khoang miệng. Hương thơm này dường như kéo dài mãi khiến bạn thực sự bị kích thích mạnh mẽ hơn.

Rồi khi rượu dần dần trôi xuống cổ họng thì lại là sự kết thúc độc đáo bởi vị chua dịu nhẹ, thuần khiết của vang trắng hoàn quyện với lượng tannin hài hòa mang đến cho bạn một trải nghiệm chưa từng có về hương vị của rượu vang trắng. Nhất là khi mùi gỗ sồi thơm thoang thoảng tiếp tục đưa lên càng làm cho khẩu vị của bạn trở nên tuyệt hảo hơn.

Với nồng độ chỉ có 12,5% loại rượu này có thể phù hợp nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, cũng như phù hợp để chọn làm đồ uống chính trong các bữa tiệc bởi hương vị của rượu thỏa mãn được mọi yêu cầu của thực khách, đặc biệt là khi được ăn kèm với các món đồ ăn thích hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658