620.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cùng với dư vị thanh ngọt, sảng khoái, rượu vang Domaine Joel Taluau Bourgueil rất đáng để bạn lựa chọn. Rượu được làm từ những trái nho Cabernet Franc trong vùng Loire Valley, nước Pháp. Nồng độ cồn của rượu chỉ 13%, rất dễ uống và phù hợp với tửu lượng của nhiều người.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Domaine Joel Taluau Bourgueil là loại vang đỏ với nồng độ trung bình chỉ 13%. Với chất lượng hoàn hảo từ những trái nho Cabernet Franc thuộc vùng Loire Valley, nước Pháp, đây là loại rượu hiện đang được ưa chuộng và có mức độ tìm kiếm hàng đầu trong danh sách những chai vang đỏ nước Pháp.
Rượu được sản xuất tại vùng Loire Valley – nơi có điều kiện cực kì thuận lợi cho việc chăm sóc và thu hoạch nho. Cùng với đó là lịch sử truyền thống làm nghề rượu vang của vùng đất nổi tiếng này, từ đó áp dụng phương thức kĩ thuật sản xuất cổ truyền chuyên nghiệp, rượu đã được ra đời cùng với chất lượng xuất sắc đi kèm.
Rượu được lên men tự nhiên từ giống nho nổi tiếng Cabernet Franc – giống nho đỏ có hàm lượng tannin dồi dào, mùi vị thơm ngon, được nhiều chuyên gia rượu vang đánh giá cao. Chính vì thế, rượu vang Domaine Joel Taluau Bourgueil mang màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ cùng với cấu trúc tannin dẻo dai, tuyệt vời. Rượu có mùi hương êm ái, mượt mà, kích thích mọi giác quan của cơ thể. Sự hấp dẫn đó là do sự hòa trộn tinh tế của những trái nho chín với dâu tây, anh đào, mận chín kết hợp với hương thơm ấn tượng từ hạt tiêu, thuốc lá, các loại gia vị,…
Rượu được đánh giá là loại rượu vang đỏ có phức hợp hoàn hảo nhất bởi nó thể hiện một cách rõ nét của tất cả các hương vị. Từ ngọt ngào, quyến rũ đến êm ái, nhẹ nhàng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính. Với chất lượng vô cùng tuyệt hảo, rượu sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho người thưởng thức bởi mức giá rượu vang Domaine Joel Taluau Bourgueil vô cùng hấp dẫn.
Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi với thời gian kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng để mang đến dư vị đậm đà có trong vang. Bạn nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ thích hợp từ 18 – 20 độ C, Có thể lắc nhẹ trước khi thưởng thức, không cần mở nắp trước.
Rượu sẽ được dậy mùi sống động và ngon nhất khi thưởng thức cùng với các món nướng từ thịt đỏ, bít tết, thịt cừu, thịt nai, mỳ xào, pizza thập cẩm,… Ngoài việc thưởng thức rượu trong bàn tiệc, trong những bữa ăn thân mật, rượu cũng là một món quà ý nghĩa được dùng để biếu tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp lễ tết đặc biệt.