Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny

Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny

GIÁ THAM KHẢO:

1.191.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.191.600
Mã sản phẩm :
PPV-1324-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất lừng danh nước Pháp là Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu vang thế giới bởi chất lượng ngon và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu trở thành thứ đồ uống xuất hiện nhiều trong những bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi hoặc trong những mâm cơm đoàn viên vào dịp cuối năm hoặc lễ tết.

Rượu Vang Domaine Filliatreau L'Affutee Saumur Champigny

Thông tin về Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Domaine Filliatreau

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc

► Nồng độ: 14.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Filliatreau L’Affutee Saumur Champigny

Không phải là những dòng vang thượng hạng nhất của đất nước Pháp tuy nhiên với những gì mà rượu đóng góp cho thị trường thế giới cũng đủ nhận thấy vang được sản xuất bởi một dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật của nhà sản xuất từ khâu chọn nho cho đến ép lấy dịch nho và thực hiện quá trình lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định và trưởng thành trong những chiếc thùng thép không gỉ một vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ chính là màu sắc mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai vang này với nguyên liệu chính để sản xuất là nho …….., sự bổ sung của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và một số nguyên liệu cao cấp như anh đào, mâm xôi, dâu đen, thảo mộc, thuốc lá, gỗ sồi tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho rượu.

Khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, thơm phúc từ các loại trái cây, hương thơm sẽ lưu lại nơi vòm họng nhiều giờ khi bữa tiệc đã thật sự kết thúc.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658