Rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

Rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

240.000

Mã sản phẩm :
MCIE-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Tudin Bordeaux là dòng vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn phục vụ cho những cuộc gặp gỡ bạn bè hay đồng nghiệp.Rượu có xuất xứ từ Bordeaux – Pháp , làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, độ cồn 13%, dung tích 750ml

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

Giới thiệu về rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

Vang Pháp đã từ lâu đi vào lòng người một cách sâu đậm nhất bởi những giá trị của rượu của thể mang lại. Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, rượu luôn khẳng định được chất lượng của mình so với những dòng vang khác có mặt trên thị trường.

Chateau Tudin Bordeaux được nhà sản xuất lựa chọn hai giống nho Cabernet SauvignonMerlot làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất ra dòng vang chất lượng này.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13% và dung lượng 0.75l, rượu trở nên nhẹ nhàng và tinh tế để thu hút bao cái nhìn đắm đuối.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

Nhằm để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức vang, rượu mang những đặc điểm cơ bản nhất để giúp người thưởng thức có thể phân biệt được với những dòng vang khác nhau.

Hương vị của rượu là sự hòa quyện của những loại mận đỏ hay quả đen, rượu rất nhẹ nhàng và dễ uống để cho các bạn thưởng thức kể cả những phái yếu các chị em phụ nữ…

Với mài đỏ đậm sâu đã phần nào làm toát lên được sự nồng nàn và ấm áp có trong rượu.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn cơ bản như xúc xích, thịt đỏ hay phô mai… nhằm mang đến một dư vị tuyệt hảo nhất.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dòng vang đẳng cấp chất lượng này khi chúng ở từ 16 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Tudin Bordeaux

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Sau đó người ta mang nho đi ép lấy nước để  tạo nên một hỗn hợp nho bao gồm cả phần vỏ nho.

Hỗn hợp này sẽ được đưa vào trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để làm lão hóa trong thời gian khoảng 2 tuần. Tiếp theo nhà sản xuất tiến hành lọc nước nho và chuyển sang những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để ủ lên men với thời gian thêm 8 tháng nữa.

Quá trình lên men ủ rượu hoàn tất, người ta mang chúng ra để đóng chai thành phẩm đồng thời bảo quản rượu trong hầm lạnh để đảm bảo được sự ổn định trong rượu rồi mới đến tay những người tiêu dùng để mang đến sự hài lòng hơn bao giờ hết.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658