Rượu Vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Rượu Vang Domaine Chante Cigale The Cicada

GIÁ THAM KHẢO: 

425.000

Mã sản phẩm :
WH-425

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache


Bên cạnh những chai vang cao cấp thượng hạng thì những chai vang đại trà bình dân cũng không ngừng được nhiều người lựa chọn bởi chúng phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết những người thưởng thức. Rượu Vang Domaine Chante Cigale The Cicada là chai vang đại trà điển hình của Pháp được nhiều người yêu thích. Hãy cùng mình tìm hiểu về loại vang này thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Chante Cigale The Cicada

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Laurent Miquel  

Vùng Làm Vang: Rhône Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: CarignanGrenache

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Chante Cigale The Cicada

Sự ấn tượng dành cho rượu vang ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên đó chính là bởi vì từ màu sắc có trong rượu. Vang mang trong mình một màu đủ ruby tươi mới đậm đà. Nhờ có màu sắc ấy mà lúc nào vang cũng hiện ra với vẻ đẹp như một đóa hoa để khiến cho bất cứ ai cũng muốn ngắt và sở hữu chúng.

Bên cạnh đó sự chất lượng có trong hương vị của rượu vang cũng chính là yếu tố để quyết định đến sức tiêu thụ của chai vang trên thị trường hiện nay ra sao.

Với chai vang này, chúng là sự tổng hòa hương thơm của nhiều trái cây như mận mỏ, mâm xôi hay phúc bồn tử. Thêm vào đó còn là sự gợi ý của chút hương thơm từ gia vị. Nhờ vậy mà vang luôn để lại một kết thúc bền bỉ lâu dài trong tâm hồn những người đã từng nếm thử vang.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như thịt bò, xúc xích hay phomai để thưởng thức kèm cùng với chai rượu, hơn thế nữa vang luôn đảm bảo phát huy tối đa hương vị của mình khi bạn kết hợp cùng với những món ăn này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658