Rượu Vang Baron Saint Georges

Rượu Vang Baron Saint Georges

GIÁ THAM KHẢO:

160.000

Mã sản phẩm :
HHTH-171-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Baron Saint Georges xuất xứ tại Tây Ban Nha, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng dộ cồn 13%. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu được lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay bạn bè gặp gỡ

Rượu Vang Baron Saint Geoges

Giới thiệu về rượu vang Baron Saint Georges

Nói đến rượu vang Tây Ban Nha là nói đến một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất mà những người lao động của đất nước Tây Ban Nha muốn gửi tặng dành cho những người thưởng thức.

Rượu vang Baron Saint Georges là một trong những sản phẩm rượu vang đặc trưng tiêu biểu đại diện cho dòng vang đại trà của đất nước Tây Ban Nha. Thưởng thức một ly Baron Saint Geoges, bạn như được cảm nhận một luồng khí mới tan chảy ngay trong vòm miệng từ những giây phút nâng ly rượu đầu tiên, rượu như người bạn chia sẻ tâm tình, rượu mang đến những niềm vui, hạnh phúc và sum vầy ấm áp.

Đặc điểm của rượu vang Baron Saint Georges

Rượu được sản xuất từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon – đây là giống nho phổ biến nhất có mặt ở phần lớn các quốc gia khác nhau, chúng được trồng trên những khu vườn trồng nho chuyên dụng có niên vụ lâu năm, để cho ra những trái nho tròn trịa nhất, cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha.

Baron Saint Georges có hương vị khá dịu dàng bởi mùi hương phảng phất của những loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm từ hoa violet, quả anh đào và hương vị của tuyết tùng…tất cả như mang đến một hương thơm mới độc đáo tươi tắn hơn.

Nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng nhất định đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như lượng tannin mịn màng trù phú. Hoàn hảo và đẳng cấp hơn khi kết hợp thưởng thức rượu với những món ăn như thịt bò, thịt lợn hay phô mai…

Quy trình sản xuất rượu vang Baron Saint Georges

Rượu vang Baron Saint Georges để có được hương vị như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ trong tất cả các khâu. Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái thông qua biện pháp thủ công để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế. Sau đó chúng được mang đi ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ quy định và được giám sát chặt chẽ.

Rượu được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng rồi mới được mang ra đóng chai để bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658